Tối qua, 26/5, Gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam đã diễn ra tại TP.HCM. Ban tổ chức cho biết, cả 5 ứng viên trong cuộc đua giành bóng vàng năm nay đều được gửi thư mời đến dự Gala.

Tuy nhiên, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã xin phép vắng mặt vì không kịp sắp xếp lịch trình trở về Việt Nam từ Hà Lan. Một ứng viên khác là Nguyễn Văn Quyết cũng không hiện diện trong đêm Gala trao giải.

Nhiều đồn đoán trên mạng xã hội cho rằng Văn Quyết không tham dự vì biết chắc mình không thể chiến thắng. Quả bóng vàng Việt Nam 2019 thuộc về Đỗ Hùng Dũng với 428 điểm.

Tại sao Văn Quyết không dự Gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam?

Hai ứng viên còn lại là Nguyễn Quang Hải giành Quả bóng bạc với 310 điểm, Nguyễn Trọng Hoàng giành Quả bóng đồng cùng điểm số 154.

Dẫu vậy, theo tiết lộ từ nguồn tin thân cận với gia đình Văn Quyết, tiền đạo thuộc biên chế Hà Nội FC không dự Gala trao giải vì bận việc cá nhân.

Hiện tại, Văn Quyết và các đồng đội đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho màn tái xuất của Hà Nội FC. Ngày 31/5 tới, đội bóng Thủ đô sẽ thi đấu vòng 1/8 Cúp quốc gia gặp Đồng Tháp trên sân Hàng Đẫy.

Kết quả lễ trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2019:

- Quả bóng Vàng nam: Đỗ Hùng Dũng 

- Quả bóng Bạc nam: Nguyễn Quang Hải 

- Quả bóng Đồng nam: Nguyễn Trọng Hoàng 

- Quả bóng Vàng nữ: Huỳnh Như 

- Quả bóng Bạc nữ: Chương Thị Kiều 

- Quả bóng Đồng nữ: Nguyễn Thị Tuyết Dung 

- Nữ cầu thủ trẻ xuất sắc nhất 2019: Nguyễn Thị Tuyết Ngân

- Nam cầu thủ trẻ xuất sắc nhất 2019: Đoàn Văn Hậu
-  Cầu thủ ngoại xuất sắc nhất 2019: Pape Omar

- Quả bóng Vàng Futsal: Trần Văn Vũ

- Quả bóng Bạc Futsal: Nguyễn Minh Trí 

- Quả bóng Đồng Futsal: Phạm Đức Hòa