Trong buổi tập để chuẩn bị cho V-League 2019 hồi đầu tháng 1, tiền vệ Trần Phi Sơn đã gặp phải chấn thương khá nặng khi anh bị đứt dây chằng cổ chân. Ban đầu, cầu thủ người Hà Tĩnh đã chuẩn bị cho việc lên bàn mổ tại Hàn Quốc để chữa trị.

Tuy nhiên, trong lần khám lại mới đây, các bác sĩ cho Phi Sơn biết rằng, mức độ chấn thương của anh không quá nghiêm trọng đến như vậy. Chân sút sinh năm 1992 sẽ chỉ cần hồi phục cơ học để vết thương tự lành.

"Vừa qua, tôi đã được sang Singapore để xem xét lại chấn thương của mình. Qua qua trình chụp chiếu, đội ngũ bác sĩ ở đây đưa ra lời khuyên với tôi rằng, chưa nên phẫu thuật mà chỉ cần để tự hồi phục.

Do đó, tôi sẽ không cần phải sang Hàn Quốc làm phẫu thuật như dự kiến ban đầu. Hiện tại, tôi vẫn đang tập luyện theo giáo án được đưa ra bởi các bác sĩ. Mong rằng tôi có thể sớm trở lại sân cỏ", Phi Sơn xác nhận.

Hàn Quốc đang là nơi tin tưởng của các cầu thủ Việt Nam mỗi khi chữa trị chấn thương nặng. Hiện tại, Đình Trọng, Văn Thanh, Văn Tới và Xuân Hưng đang là những cầu thủ trải qua phẫu thuật và hồi phục tại đây. Vào năm ngoái, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh của HAGL cũng đã được các bác sĩ Hàn Quốc chăm sóc sau khi anh dính chấn thương nặng ở dây chằng.