MU chi đậm giải phóng hợp đồng của Erling Haaland

Theo ESPN, MU đã duyệt chi 63 triệu bảng để mua lại hợp đồng của Erling Haaland từ Dortmund ở kỳ chuyển nhượng hè 2020. Tuy nhiên, thành công của thương vụ này không được đánh giá cao vì Quỷ đỏ có mối quan hệ không tốt với siêu cò Mino Raiola - người đại diện của Haaland.

Liverpool gia nhập cuộc đua giành Harry Kane

Sau MU, Real Madrid và Juventus, đến lượt Liverpool bày tỏ sự quan tâm đến Harry Kane của Tottenham. Theo Daily Star, Liverpool sẵn sàng chi ra một số tiền lớn để có được sự phục vụ của tiền đạo 26 tuổi người Anh. Trước đó Spurs tuyên bố chỉ chấp nhận bán Kane với giá 200 triệu bảng.

Inter Milan trả lời Barca vụ Lautaro Martinez

Tin chuyển nhượng hôm nay 3/4: MU dốc tiền giải phóng hợp đồng của Haaland

Phó chủ tịch Inter Milan, Javier Zanetti chia sẻ trên Sky Italia: "Lautaro Martinez đại diện cho tài sản lớn nhất của CLB. Lautaro Martinez đang hạnh phúc ở đây và tôi hy vọng cậu ấy sẽ gắn bó lâu dài với đội bóng". Tuyên bố của Zanetti có thể coi đã gián tiếp chấm dứt cơ hội sở hữu tiền đạo người Argentina của Barcelona.

Saul Niguez bật đèn xanh cho MU

Saul Niguez có giá trị giải phóng hợp đồng 135 triệu bảng. Tuy nhiên, MU được cho là chỉ sẵn sàng chi 70 triệu bảng cho thương vụ này và đang gặp khó trước những tuyên bố cứng rắn từ Atletico Madrid. Tuy nhiên, theo AS, Saul đã bật đèn xanh cho MU khi tuyên bố bến đỗ yêu thích của anh chính là sân Old Trafford.

Jose Mourinho bị cắt giảm ngân sách chuyển nhượng

Theo Daily Mail, HLV Jose Mourinho sẽ không được thoải mái mua sắm ở kỳ chuyển nhượng hè 2020. Lý do vì Tottenham đã quyết định cắt giảm các khoản chi của CLB. Trước đó, Spurs đã giảm lương 20% các nhân viên không trực tiếp thi đấu.