Theo Sky Sports, Ban lãnh đạo CLB Juventus đã thẳng thừng từ chối HLV Jose Mourinho bất chấp việc nhà cầm quân này được Cristiano Ronaldo tiến cử. Phía Bianconeri lo ngại về mức lương thưởng của Người đặc biệt cũng như việc ông sẽ làm xấu đi hình ảnh của CLB.

Theo truyền thông Pháp, chiến thuật gia người Bồ Đào Nha sau khi bị từ chối đã hướng tới bến đỗ tiếp theo: PSG. Cựu ‘thuyền trưởng’ của MU và Chelsea thậm chí còn gặp gỡ với đại diện đội chủ sân Công viên các Hoàng tử trong thời gian qua.

Giám đốc thể thao của PSG - ông Antero Henrique - vốn dĩ có mối quan hệ khá thân thiết với HLV Mourinho. Ông Henrique đã nhiều chức vụ tại CLB Porto suốt từ năm 1990 đến 2016 và chứng kiến Mr Special One giành ‘cú ăn ba’ ngoạn mục mùa 2003/04.

Cơ sở để tin vào việc Người đặc biệt sẽ ‘xe duyên’ với gã khổng lồ thành Paris là phát ngôn mới nhất của HLV Thomas Tuchel trong ngày Ligue 1 hạ màn. Nhà cầm quân tới từ Đức thừa nhận có thể không tiếp tục dẫn dắt PSG ở mùa giải tới.

"Để cải thiện thành tích trong mùa tới thì các nhân viên, các cầu thủ, tất cả mọi người cần tập trung hơn. Tất cả cần làm việc với nhau để tìm ra tinh thần đúng đắn như hồi đầu mùa. Việc chiêu mộ cầu thủ mới cũng rất cần thiết với CLB.

Thời điểm này, tôi có thể nói rằng mình sẽ tiếp tục làm việc tại PSG vào mùa sau. Nhưng trong bóng đá, điều gì cũng có thể xảy ra. Nếu tình hình thay đổi, tôi sẽ không phải là người có quyền quyết định ở đây”, HLV Tuchel chia sẻ.