Dù tạm xa công việc huấn luyện kể từ tháng 12/2018 do bị MU sa thải song Jose Mourinho vẫn đặc biệt ‘hot’. Thế giới bóng đá không thiếu HLV nổi tiếng đang thất nghiệp như Antonio Conte, Arsene Wenger… nhưng ít ai xuất hiện dày đặc trước truyền thông như ông.

Trong lần xuất hiện mới nhất, Người đặc biệt tiết lộ về quá trình trở lại công việc quen thuộc ở thời điểm hiện tại cũng như nguyện vọng trước khi giải nghệ. Theo đó, cựu ‘thuyền trưởng’ của Chelsea và Inter Milan chỉ tái xuất nếu nhận được một lời đề nghị hợp lý. Ngoài ra, ông mong muốn sẽ dẫn dắt ĐT Bồ Đào Nha trước khi từ giã nghiệp 'sa bàn'.

"Tôi không quá buồn khi phải tạm chia tay công tác huấn luyện. Điều này giúp tôi có thời gian dành cho những thứ khác. Thành thực mà nói, tôi muốn trở lại vào mùa giải tới.

Tôi chỉ trở lại khi nhận được lời đề nghị phù hợp ở một CLB và giải đấu có thể thúc đẩy bản thân mình”, HLV Mourinho chia sẻ về thời điểm tái xuất.

“Fernando Santos (HLV trưởng ĐT Bồ Đào Nha) không việc gì phải lo lắng cả. Hiện tại hoặc trong tương lai gần, tôi không quan tâm đến việc dẫn dắt Seleccao. Chúng tôi là những người bạn tốt của nhau.

Dẫn dắt ĐT Bồ Đào Nha là việc tôi muốn làm trước khi nghỉ hưu. Tôi vẫn còn một chặng đường dài để đi. Giờ không phải lúc nghĩ về điều này”, Người đặc biệt nói về việc trở thành HLV trưởng ĐT Bồ Đào Nha.

Bongdanet.vn tiếp tục cập nhật những diễn biến mới nhất về tương lai của HLV Mourinho cùng các tin tức hấp dẫn về bóng đá trong nước và quốc tế. Kính mời quý vị độc giả chú ý đón theo dõi!