Mới đây, HLV PSG Thomas Tuchel đã chính thức xác nhận về chấn thương của Neymar với báo giới. Theo đó, ông chia sẻ rằng Neymar sẽ rất khó khăn trong vấn đề điều trị chấn thương hiện tại. 

HLV Thomas Tuchel chia sẻ: "Sẽ rất khó khăn. Sẽ rất khó để nói về ngày Neymar có thể bình phục trở lại. Chúng ta phải chờ xem tình hình cậu ấy điều trị ra sao. Tất cả còn quá sớm để nói trước. Tôi chưa biết bao giờ cậu ấy có thể trở lại".

Neymar đã phải chịu một chấn thương nặng ở trận gặp Strasbourg ở Cúp Quốc gia Pháp vừa qua. Chấn thương của siêu sao người Brazil được chuẩn đoán là rất nặng và mất nhiều thời gian để hồi phục. Nhiều khả năng anh sẽ không kịp quay trở lại thi đấu trong trận cầu quan trọng tại Champions League trước Man United tới đây.

Đây là một tin vui với quỷ đỏ. Vắng Neymar, Man United sẽ bớt phải đương đầu một mũi nhọn tấn công ghê gớm tới từ đội bóng nước Pháp. 

Bên cạnh chấn thương của Neymar, PSG cũng đang tổn thất lớn bởi chấn thương của Verratti khi tiền vệ này gặp phải chấn thương bong gân mắt cá chân.