Sau một thời gian tạm nghỉ, trái bóng cuối cùng cũng lăn trở lại trên các sân cỏ ở Việt Nam. Khởi đầu cho sự trở lại là trận đấu giữa Nam Định vs HAGL thuộc vòng loại Cúp Quốc gia Bamboo Airways mùa 2020.

Đây cũng là màn so tài tâm điểm của vòng loại Cúp Quốc gia mùa giải năm nay. Cuộc đọ sức hứa hẹn hấp dẫn này sẽ được HLV Park Hang-seo tới dự khán. Cùng đi với nhà cầm quân người Hàn Quốc là các trợ lý như  Lee Young Jin, Park Sung Gyun và Lưu Danh Minh.

Tại sân vận động Thiên Trường, HLV Park Hang-seo sẽ đặc biệt để ý tới màn trình diễn của Nguyễn Tuấn Anh. Ông muốn đánh giá chính xác phong độ của tiền vệ 25 tuổi sau quãng thời gian dài không thi đấu vừa qua.

Ngoài ra, nhà cầm quân 62 tuổi cũng theo dõi hậu vệ Vũ Văn Thanh. Văn Thanh được xem là phương án thay thế số 1 cho Trọng Hoàng ở trận đấu sắp tới với ĐT Malaysia của ĐT Việt Nam thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Nam Định vs HAGL cũng là trận đấu duy nhất ở Vòng loại Cúp Quốc gia 2020 mà HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự tới dự khán. Các màn so tài còn lại sẽ do các trợ lý khác của ông tới theo dõi.

Trận Nam Định vs HAGL diễn ra vào lúc 18h00 ngày 23/5 (thứ Bảy) tại sân vận động Thiên Trường.