Theo hợp đồng được ký kết tại trụ sở VFF sáng 25/5, King Coffee trở thành nhà tài trợ chính thức cho đội tuyển quốc gia Việt Nam trong vòng 3 năm liên tiếp, từ tháng 6/2020 đến tháng 5/2023.

Tham dự lễ ký kết hợp đồng tại trợ có Tổng thư ký VFF, Lê Hoài Anh, Phó chủ tịch thường trực VFF, Trần Quốc Tuấn, HLV trưởng ĐT Việt Nam, Park Hang Seo, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đại diện nhà tài trợ, cùng nhiều ngôi sao của ĐT bóng đá nam, bóng đá nữ Việt Nam như Quang Hải, Tuấn Anh, Tuyết Dung...

Đội tuyển bóng đá Việt Nam ký hợp đồng tài trợ khủng với King Coffee

Chia sẻ về quyết định tài trợ đội tuyển Việt Nam, CEO King Coffee, bà Lê Hoàng Diệp Thảo cho biết: “Bóng đá là môn thể thao Vua, bởi không chỉ kết nối tinh thần dân tộc Việt trên khắp năm châu, mà còn gửi thông điệp đến bạn bè quốc tế về một hình ảnh Việt Nam quả cảm, không chịu lùi bước trước khó khăn".

"Tôi đã có dịp cảm nhận rõ nét hơn về điều này khi được hòa nhịp cùng các CĐV Việt Nam cổ vũ cho đội tuyển trong trận đấu trên sân của Thái Lan tại Vòng loại World Cup 2022 hồi tháng 9 năm ngoái, hồi hộp và vỡ òa với từng đường bóng bất chấp cơn mưa lớn".

"Chứng kiến đội tuyển thi đấu với tinh thần rực lửa của nhà đương kim vô địch Đông Nam Á, tôi thấy giữa đội tuyển và King Coffee có một điểm chung. Đó là khát vọng chinh phục. King Coffee với sứ mệnh đưa cà phê Việt chinh phục thị trường thế giới, bóng đá Việt Nam cũng vậy. Khi hai sứ mệnh đó kết hợp với nhau, tôi tin sẽ tạo nên bước tiến tuyệt vời".

Cũng trong buổi Lễ ký kết, bà Lê Hoàng Diệp Thảo cũng bày tỏ sự hâm mộ đối với sự kiên cường của các tuyển thủ bóng đá nữ Việt Nam, và bà nói rất thích lối chơi bóng hào hoa của cầu thủ Quang Hải.

Đội tuyển bóng đá Việt Nam ký hợp đồng tài trợ khủng với King Coffee

Ông Lê Hoài Anh nhấn mạnh thêm: "Chìa khóa tạo nên thành công của Bóng đá chính là tinh thần đoàn kết, chia sẻ trách nhiệm, giữ vững niềm tin và khát vọng".

"Những thành tích xuất sắc đạt được của đội tuyển trong những năm qua không chỉ ghi nhận nỗ lực cống hiến hết mình của BHL và các cầu thủ, ghi nhận những nỗ lực của LĐBĐVN, của các CLB khi đã cùng nhau phối hợp và tạo những điều kiện tốt nhất cho các đội tuyển trong quá trình tập huấn và thi đấu, mà còn có phần đóng góp rất quan trọng đến từ sự đồng hành của các Nhà tài trợ cũng như sự cổ vũ, khích lệ của người hâm mộ".

Đội tuyển bóng đá Việt Nam ký hợp đồng tài trợ khủng với King Coffee

"Đó là những giá trị mà LĐBĐVN luôn ghi nhận và trân trọng. Chúng tôi rất tâm đắc với triết lý Người Việt Nam xứng đáng hưởng những sản phẩm cà phê chất lượng quốc tế của King Coffee. Bóng đá Việt Nam cũng có khát vọng như vậy".

"Người hâm mộ Việt Nam xứng đáng được cổ vũ đội tuyển thi đấu tại các đấu trường đỉnh cao thế giới. LĐBĐVN tin tưởng rằng, với sự hỗ trợ, đồng hành của tất cả mọi người, trong đó có Nhà tài trợ King Coffee, chúng ta sẽ cùng nhau hiện thực hóa khát vọng đó", Tổng thư ký VFF chia sẻ.