Chiều nay, 6/3, Hà Nội FC và Phú Thọ FC có trận giao hữu làm nóng trên sân Hàng Đẫy. HLV Chu Đình Nghiêm tung ra sân đội hình xuất phát gồm nhiều cầu thủ dự bị như Minh Dĩ, Văn Toàn, Hồng Sơn, Quốc Long. Tuy nhiên, đội chủ nhà vẫn hoàn toàn kiểm soát thế trận với những pha lên bóng mạch lạc. 

Kết quả sau 45 phút đầu tiên, Hà Nội FC dẫn trước đối thủ với tỷ số 1-0 bằng pha ngả người bắt vô-lê vô cùng đẹp mắt của tiền đạo Hồ Minh Dĩ. Thủ môn Phú Thọ FC đã bay người hết cỡ nhưng bóng găm thẳng vào góc hiểm khiến mọi nỗ lực của anh trở nên vô nghĩa.

Sang hiệp 2, Hà Nội FC tung nhiều trụ cột vào sân nên không bất ngờ khi thế trận diễn ra hoàn toàn theo hướng một chiều. Kết quả ở 45 phút sau đó, nhà vô địch V-League 2019 ghi thêm 4 bàn thắng nữa với một cú đúp của Văn Quyết và các pha lập công của Hùng Dũng, Văn Đại để hoàn tất thắng lợi 5-0.

Chiến thắng "bàn tay nhỏ" chiều nay không chỉ mang ý nghĩa xốc lại tinh thần cho Hà Nội FC sau khởi đầu bết bát ở V-League mà còn gián tiếp báo tin vui cho người hâm mộ bóng đá Thủ đô. Bởi những trụ cột như Moses, Hùng Dũng, Duy Mạnh hay Đình Trọng đều đã hoàn toàn bình phục chấn thương và lấy lại cảm giác bóng.

Lúc 18h00 ngày 13/3 tới, Hà Nội FC sẽ đá bù vòng 3 V-League với chủ nhà Hải Phòng. Những tín hiệu tốt về mặt lực lượng hứa hẹn sẽ giúp đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm có được kết quả thuận lợi trong 90 phút sắp tới trên sân Lạch Tray.