Trước truyền thông, Giám đốc thể thao Leonardo dõng dạc khẳng định: PSG sẵn sàng lắng nghe các đề nghị hợp lý dành cho Neymar Jr. Đây là cơ hội để Barcelona có thể tái chiêu mộ chân sút 27 tuổi.

“Nếu chúng tôi nhận lời đề nghị hợp lý, Neymar Jr được phép rời CLB”, ông Leonardo chia sẻ.

Cựu danh thủ người Brazil còn tiết lộ thêm: ‘tiểu Pele’ thực sự muốn rời sân Parc des Princes. Nhưng CLB thành Paris chưa nhận được lời đề nghị nào. Phía Barca chỉ mới dừng lại ở mức ‘đánh tiếng’ chứ chưa có những động thái quyết liệt.

"Tất cả đều biết Neymar muốn chia tay PSG. Tuy nhiên, trong bóng đá, bạn có thể thay đổi ý định vào một ngày khác. Chúng tôi đã nói chuyện với phía Neymar và biết rõ mọi thứ. PSG muốn giữ chân các trụ cột để xây dựng một tập thể mạnh mẽ. Nhưng chúng tôi cũng không cần những cầu thủ đã không còn khao khát cống hiến cho CLB.

Sự thật là PSG chưa nhận lời đề nghị nào về thương vụ Neymar. Barcelona có đánh tiếng nhưng tỏ ra hời hợt. Họ chỉ nói muốn chiêu mộ Neymar nhưng chúng tôi không phải nhượng lại mọi giá. Ông Josep Bartomeu bảo rằng Barcelona có thể tái ngộ cậu ta nhưng chúng tôi vẫn chưa thấy gì”, ông Leonardo nhấn mạnh.

Tháng 8/2017, Neymar Jr được cho là đã bỏ 222 triệu euro để mua lại hợp đồng với Barcelona trước khi gia nhập PSG dưới dạng chuyển nhượng tự do. Sau hai mùa giải gắn bó với sân Công viên các Hoàng tử, ngôi sao người Brazil thực hiện tổng cộng 51 pha lập công sau 58 lần ra sân.