Neymar Jr và Antoine Griezmann là hai cái tên xuất hiện nhiều nhất trong mối liên hệ với Barcelona suốt thời gian qua. Blaugrana được cho là muốn chiêu mộ cả hai ngôi sao này.

Dẫu vậy, theo xác nhận của Chủ tịch Josep Bartomeu, Barca khó lòng tái ngộ Neymar Jr bất chấp việc chân sút 27 tuổi sẵn sàng chia tay PSG.

“Chúng tôi biết rằng Neymar Jr muốn rời PSG. Nhưng PSG không hề muốn cậu ấy rời sân Parc des Princes. Chẳng có cách nào để một vụ chuyển nhượng có thể xảy ra cả. Barcelona có muốn tái ngộ Neymar không ư? Chúng tôi không nói về những cầu thủ của các CLB khác. Chúng tôi dành sự tôn trọng tối đa cho họ”, ông Josep Bartomeu chia sẻ.

Cũng theo vị Chủ tịch 57 tuổi, Barca đã chính thức đàm phán với Atletico Madrid về trường hợp của Antoine Griezmann. Ông từ chối tiết lộ thêm thông tin chi tiết của thương vụ này.

“Đúng là Barcelona quan tâm đến Antoine Griezmann. Buổi gặp gỡ giữa Giám đốc điều hành Oscar Grau của chúng tôi với người đồng cấp Miguel Angel Gil Marin bên phía Atletico Madrid diễn ra vào hôm qua. Tôi không thể tiết lộ gì thêm ở thời điểm này cả”, Chủ tịch Josep Bartomeu cho biết thêm.

Cũng theo người đàn ông 57 tuổi này, Ousmane Dembele sẽ tiếp tục thi đấu cho Barcelona trong mùa giải tới chứ không chuyển tới một CLB nào khác.

“Ousmane Dembele là một cầu thủ  tài năng. Cậu ấy khác biệt với phần còn lại của thế giới bóng đá. Cậu ấy đã là một ngôi sao nhưng còn rất nhiều tiềm năng phát triển và chúng tôi muốn cậu ấy ở lại CLB. Theo tôi, Ousmane Dembele còn giỏi hơn cả Neymar Jr”, ông Josep Bartomeu nhấn mạnh.