Trả lời phỏng vấn mới đây, HLV trưởng Man United, Ole Gunnar Solskjaer cho biết: "Tôi đã có cuộc nói chuyện với phó chủ tịch Ed Woodward về khả năng dẫn dắt đội bóng lấu hơn trong tương lai. Ông ấy cũng đồng ý về những kế hoạch mà tôi đã vạch ra để đưa Man United đến tầm cao mới.

Tât nhiên, điều này sẽ đến không chỉ trong ngày một ngày hai. Chúng tôi còn rất nhiều việc phải làm nagy từ mùa giải năm nay. Hy vọng, tôi sẽ được gắn bó với Man United ít nhất là 2 năm".

Chuyển đến Old Trafford để thay thế Jose Mourinho, HLV Ole Gunnar Solskjaer đang góp phần hồi sinh Quỷ đỏ một cách mạnh mẽ. Ông đã cùng các học trò trải qua chuỗi 11 trận bất bại liên tiếp, trong đó có 10 chiến thắng giòn giã.

Hợp đồng của Solskjaer hiện tại mới nằm ở dạng cho mượn từ CLB Molde (Na Uy). Mức phí được Man United trả cho đội bóng chủ quản của "Sát thủ có gương mặt trẻ thơ" là 1,8 triệu bảng cho nửa năm hợp đồng vào hồi tháng 12/2018.

Trong trường hợp Man United muốn Ole Gunnar Solskjaer ngồi ở ghế HLV trưởng nhiều hơn nửa năm, họ sẽ phải bỏ ra 7,2 triệu bảng. Đây là để đền bù hợp đồng với đội bóng chủ quản Molde tại Na Uy, nơi mà Solskjaer còn ít nhất 2 năm hợp đồng.