Theo đúng lịch thi đấu, MU và Liverpool sẽ gặp nhau vào 22h30 ngày 2/5 (theo giờ Việt Nam) tại vòng 34 giải Ngoại hạng Anh. Nhưng đáng tiếc, do cuộc biểu tình của NHM Quỷ đỏ phản đối những ông chủ sở hữu MU là nhà Glazer, trạn derby nước Anh đã buộc phải tạm hoãn.

Điều này vô tình khiến ban tổ chức giải Ngoại hạng Anh đau đầu trong việc tìm ra ngày tổ chức lại trận đấu này. Dựa vào lịch thi đấu còn lại của cả MU và Liverpool, nhiều khả năng trận đấu giữa họ tại vòng 34 sẽ phải lùi sang tháng 6.

Trong những ngày còn lại của tháng 5, MU sẽ có tổng cộng 4 trận đấu tại Ngoại hạng Anh, lần lượt đụng độ Aston Villa, Leicester, Fulham và Wolves. Song song, Liverpool cũng có 4 trận đấu và thời gian thi đấu của họ không quá chênh lệch so với MU.

Theo tính toán, khoảng trống duy nhất trong tháng 5 để sắp xếp trận MU và Liverpool đá lại là vào giữa tuần này. Nhưng đáng tiếc, MU sẽ có trận đấu lượt về vòng bán kết cúp C2 châu Âu với Roma. 

Xa hơn trận đá bù giữa giữa MU và Liverpool chỉ có thể diễn ra sau ngày 23/5 khi giải Ngoại hạng Anh kết thúc vòng đấu 38 – vòng đấu cuối cùng của giải. Nhưng trường hợp kể trên xảy ra là rất thấp bởi MU đã chạm một tay vào tấm vé có mặt ở trận chung kết cúp C2 châu Âu – trận đấu diễn ra vào ngày 26/5. Để đảm bảo thể lực, ban tổ chức khó có thể yêu cầu MU thi đấu trong 4 ngày còn lại của tháng 5.

Hiện tại, ban tổ chức giải Ngoại hạng Anh vẫn chưa có bất cứ thông báo chính thức nào về thời gian đá lại trận MU và Liverpool.