TLCA: 1/2 : 0

TX: 2 3/4

Ở lượt đi, Walsall không thể thắng Darlington trên chính sân nhà khi đôi bên bất phân thắng bại sau 90 phút với tỷ số hoà 2-2. Tuy nhiên, ở trận lượt về tới, chính Walsall được tin tưởng sẽ có được thắng lợi dù phải làm khách trên sân đối phương.

Nhìn chung, Darlington đang chơi tốt khi chỉ mới nhất duy nhất 1 thất bại ở 5 trận gần nhất. Tuy nhiên, nếu nhìn kỹ, đội bóng này đang có dấu hiệu phong độ đi xuống và mất tinh thần. Họ đã không thắng ở 3 trận gần nhất với thất bại nặng nề 1-5 trước Brackley Town vừa qua.

Trong khi đó, Walsall lại ngược lại khi ngày một chơi tốt hơn với hai chiến thắng gần đây nhất. Đáng chú ý, đội bóng này huỷ diệt 6-0 Forest Green và sau đó đánh bại đối thủ khó chịu đang cạnh tranh trực tiếp Cambridge United ở giải hạng nhì.

Ở cuộc đấu tới, Darlington sẽ có lợi thế sân nhà nhưng đó sẽ không phải lợi thế quá lớn khi họ đang bị cơn bão chấn thương càn quét nên không có được sự phục vụ của nhiều trụ cột. Ngược lại, Walsall đã sẵn sàng cho trận đấu tới bằng lực lượng mạnh nhất.

Bên cạnh đó, ở giải hạng nhì, Walsall vừa thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ. Vì thế, đội bóng này hiện có được tinh thần lên cao và sẵn sàng nhường sự tập trung tối đa cho đấu trường FA Cup.

Thông tin lực lượng Darlington vs Walsall:

Darlington: S. Johnson và 5 trường hợp chấn thương nặng.

Walsall: J. Rose, J. Hardy bỏ ngỏ khả năng ra sân.

Đội hình dự kiến Darlington vs Walsall:

Darlington: Holness, L. Connell, L. Laing, J. Watson, T. Galbraith, A. Storey, W. Hatfield, Rivers, J. Wheatley, S. Thompson, Campell.

Walsall: L. Roberts, M. Sadler, J. Clarke, S. Facey, C. Cockerill-Mollett, L. Kinsella, A. Bates, Lavery, , Gordon, R. Holden.

Chuyên gia nhận định Darlington vs Walsall: Walsall -3/4

Dự đoán tỷ số Darlington vs Walsall: 0-2