Trò chuyện cùng Bongdanet.vn qua thiết bị di động, HLV Mai Đức Chung nói về U23 Việt Nam: "Ở trận ra quân, Brunei quá yếu nên họ không phải là bài test thực sự. Đội bạn còn chẳng có pha phối hợp nào quá 2 nhịp. Vì vậy, chiến thắng 6-0 ấy không thể hiện được nhiều điều.

Nhưng quan trọng hơn, tôi vẫn thấy được lối chơi kỷ luật của U23 Việt Nam mang đậm dấu ấn của ông Park. Dù vậy, tôi chưa thực sự yên tâm về hàng công của U23 Việt Nam, khả năng dứt điểm của chúng ta phải nói thẳng là chưa tốt, nếu làm tốt thì chúng ta phải thắng U23 Brunei ít ra 9-0".

Nhận xét về U23 Indonesia, ông Chung tỏ ra thận trọng: "Trong trận thua cụ thể 0-4 trước U23 Thái Lan, U23 Indonesia chơi không tốt ở bộ tứ hậu vệ. 2 trung vệ bọc lót hớ hênh, phán đoán tình huống cũng rất thụ động. Hai hậu vệ biên đứng vị trí thường sai sót nên hay bị khoét sâu phía sau lưng.

Hàng tiền vệ và tiền đạo chưa thể hiện được nhiều, nhưng không thể chủ quan với các pha phản công của U23 Inonesia. Phía trên họ đá có nét đấy. Có thể họ thua U23 Thái Lan trong một trận đấu, nhưng U23 Việt Nam không được chủ quan, vì 3 đội bóng Đông nam Á không cách biệt nhiều về trình độ".

"Tôi nghĩ chúng ta có thể sẽ thắng, nhưng với tỷ số sát nút 2-1", HLV Mai Đức Chung dự đoán về kết quả trận U23 Việt Nam vs U23 Indonesia, 20h ngày 24/3.