ĐT Việt Nam sẽ có lượt trận tiếp theo bảng G vòng loại World Cup 2022 gặp Indonesia diễn ra trên sân khách lúc 18h30 ngày 15/10 (theo giờ VN). Đây được dự báo là trận đấu khó khăn đối với Quang Hải và các đồng đội.

Nhận định về trận đấu này, HLV Park Hang-seo cho hay: "Ngày 10/10 vừa qua, tuyển Việt Nam đã có trận đấu khó khăn ở sân nhà trước Malaysia. Ngày 15 này, chúng tôi sẽ phải thi đấu thêm một trận nữa với Indonesia sân khách. Đối thủ rất mạnh Chúng tôi sẽ hết sức cẩn trọng.

Mỗi đội tuyển có màu sắc khác nhau. Trong khi Malaysia xây dựng đội tuyển với nòng cốt là cầu thủ nội, Indonesia lại có phong cách khác. Họ có nhiều cầu thủ nhập tịch, khoảng 5 người tới từ Hà Lan và Brazil".

Nhận định thêm về đối thủ, thầy Park nói: "Tôi đã xem trận đấu với tuyển Thái Lan, Indonesia có 4 cầu thủ nhập tịch ở hàng công. Số 9,10,17 có khả năng phối hợp ăn ý. Số 17 là người đá phạt góc khá tốt. Tôi còn biết họ vừa nhập tịch một hậu vệ gốc Brazil. Indonesia vốn là một đội tuyển mạnh, có những cầu thủ tốt nhưng chúng tôi đã chuẩn bị để chiến thắng".

Dự đoán về kết quả trận đấu với Indonesia, HLV trưởng ĐT Việt Nam nhận định: "UAE, Thái Lan đều đã thắng đậm Indonesia nhưng tôi thấy đây không phải là vấn đề lớn. Với chúng tôi, việc ghi nhiều bàn không quan trọng bằng việc giành thắng lợi".

HLV Park Hang-seo tuy không dự đoán về mặt tỷ số nhưng muốn các học trò có chiến thắng cách biệt 2-0 hoặc 3-1.

Đội hình dự kiến Indonesia vs Việt Nam

Indonesia: Wawan Hendarwan, Gavin Kwan Adsit, Rudolof Yanto Basna, Hansamu Yama, Ricky Fajrin Saputra, Ramdani, Hanif Abdurrauf Sjahbandi, Zulfiandi, Dendi Santoso, Lestusen, Lilipaly.

Việt Nam: Văn Lâm, Duy Mạnh, Ngọc Hải, Tiến Dũng, Văn Hậu, Trọng Hoàng, Đức Huy, Hùng Dũng, Quang Hải, Văn Toàn, Công Phượng.