Arbroath vs Falkirk, 2h45 ngày 24/3

TLCA: 0:0

TL O/U: 2 3/4

>> Ty le bong da

Arbroath hiện đang thi đấu tại giải hạng nhì của Scotland nhưng chỉ đứng ở vị trí áp chót của bảng xếp hạng với 22 điểm sau 21 vòng đấu. Nếu không thể cải thiện được vị trí vào cuối mùa giải, Arbroath sẽ phải đi thi đấu play-off tranh vé vớt trụ hạng.

Trong khi đó Falkirk đang thi đấu ở giải hạng ba nhưng lại đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 24 điểm sau 12 vòng đấu, hơn đội thứ nhì 4 điểm. Mặc dù giải đấu mới đi được nửa chặng đường nhưng cơ hội thăng hạng của đội bóng là khá lớn.

Trong lịch sử hai đội đã từng gặp nhau cả ở đấu trường cúp FA cũng như tại giải hạng nhì và ở 5 lần đối đầu gần nhất Falkirk mới là đội bóng chiếm ưu thế với 4 trận thắng và 1 trận hòa. Thế nên với phong độ kém cỏi như hiện tại của Arbroath, chọn cửa trên và là đội khách có phần hợp lý hơn.

Dự đoán: 0-1

-----------------------------

Keith vs Clyde, 2h45 ngày 24/3

TLCA: 1 1/2:0

TL O/U: 3 1/2

Keith hiện tại chỉ đang thi đấu tại giải hạng 5 của Scotland và đang đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng khi mới có được 3 điểm sau 2 trận đầu tiên của khu vực cao nguyên.

Trong khi đó đấu thủ của họ ở trận đấu tới tại FA Cup là Clyde đang thi đấu ở giải hạng ba và nhưng đang đứng bét bảng xếp hạng khi mới chỉ có được 9 điểm sau 9 vòng đấu đầu tiên.

Trong lịch sử hai đội cũng đã từng gặp nhau một lần tại FA Cup, khi đó Clyde ngay trên sân khách nhưng vẫn giành chiến thắng 3-0. Thế nhưng hiện tại Clyde đang có phong độ khá tệ trong khi Keith lại thi đấu không tệ trên sân nhà nên rất có thể đội bóng hạng dưới sẽ làm nên bất ngờ trước đối thủ.

Dự đoán: 1-2

-----------------------------

Partick Thistle vs Cowdenbeath, 2h45 ngày 24/3

TLCA: 0:1 1/4

TL O/U: 2 3/4

Partick Thistle hiện tại đang thi đấu ở giải hạng ba Scotland và đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng với 16 điểm sau 11 vòng đấu. Nếu duy trì được vị trí hiện tại vào cuối mùa giải, Partick Thistle sẽ có suất tham dự play-off giành vé thăng hạng.

Đối thủ của họ ở trận đấu tới Cowdenbeath chỉ đang thi đấu tại giải hạng tư và hiện đang đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng với 8 điểm sau 9 vòng đấu. Nếu không cải thiện được vị trí vào cuối mùa giải, Cowdenbeath chỉ có thể tham dự vòng đấu dành cho các đội trụ hạng.

Trong lịch sử hai đội đã từng gặp nhau nhiều lần khi cùng thi đấu ở giải hạng nhì cũng như hạng ba, tuy nhiên lần gần nhất cũng đã cách đây 8 năm. Thế nên với đẳng cấp chênh lệch ở thời điểm hiện tại đồng thời đội chủ nhà đang có phong độ tốt hơn, sẽ rất khó để đội khách làm nên bất ngờ.

Dự đoán: 3-0