Ở lượt trận đầu tiên bảng E, Melbourne Victory đã có được 3 điểm khi giành chiến thắng 1-0 trước Chiangrai United (Thái Lan). Tuy nhiên, cuộc canh tranh tấm vé đi tiếp vẫn còn khốc liệt với đội bóng Australia bởi họ còn đối đầu với 2 đối thủ mạnh khác là Beijing (Trung Quốc) và FC Seoul (Hàn Quốc).

Ở lượt trận thứ 2 bảng E, Melbourne Victory sẽ gặp đối thủ mạnh thực sự là FC Seoul và làm khách trên đất Hàn Quốc. Tuy vậy, đội bóng xứ chuột túi vẫn có niềm tin vào việc giành điểm ở lượt đấu này bởi phong độ của họ gần đây khá ấn tượng.  Melbourne Victory đang có được 5 chiến thắng, thua 4 và hoà 1 trong chuỗi 5 trận gần nhất. Nhưng trong 5 chuyến thi đấu xa nhà gần đây nhất của mình thì Melbourne chỉ có được 1 chiến thắng, 1 trận hoà và đã thua 3 trận. 

Trong khi đó, FC Seoul được đánh giá cao hơn bởi là chủ nhà và đây cũng là trận đầu tiên của đội bóng Hàn Quốc ở AFC Champions League 2020 do trận đấu với Beijing (Trung Quốc) bị hoãn trước đó. Tuy vậy, CĐV FC Seoul vẫn có lý do lo lắng bởi phong độ của đội nhà gần đây khá tệ. Trong 10 trận đấu gần đây nhất, FC Seoul chỉ có được vỏn vẹn 2 trận thắng, còn lại là 4 trận hoà và 4 trận thua. Tại sân nhà, Seoul cũng đang làm người hâm mộ thất vọng với cũng 2 thắng, 4 hoà và 4 thua trong 10 lần đón khách gần nhất.

Thành tích đối đầu của 2 đội: FC Seoul vs Melbourne Victory chưa từng gặp nhau trong quá khứ nên cuộc đối đầu này hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và kịch tính.

Đội hình ra sân dự kiến FC Seoul vs Melbourne Victory

FC Seoul: Yu Sang-Hun, Hyunsoo Hwang, Nam Chun Kim, Kim Joo-Sung, Barba, Kim Han-gil, Se-Jong Ju, Alibaev, Kwang-Min Ko, Chu Young Park, Park Dong-jin.

Melbourne Victory: Thomas, Gallifuoco, Donachie, Roux, Traore, Lesiotis, Basha, Lauton, Nabbout, Toivonen, Kamsoba.