TLCA: 0:1/2

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Theo châu Á, Monarcas thắng vỏn vẹn 2/10 trận sân nhà gần đây.

Mùa giải mới của bóng đá Mexico đã khởi tranh được 1 tuần. Ở vòng 1, Monarcas không thể hoàn thành mục tiêu có điểm khi làm khách trước Tigres UANL. Hôm ấy, Monarcas chủ trương đá rát và tập trung đông quân số bên phần sân nhà. Thế nhưng, họ chỉ đứng vững đến phút 20 trước khi liên tiếp nhận bàn thua. Chung cuộc, Monarcas thua 2-4.

Trái với Monarcas, Atlas đã bỏ túi 3 điểm tối đa trong cuộc tiếp đón Juarez. Dù tỷ số là 1-0, nhưng nếu tận dụng triệt để những cơ hội có được, thầy trò Leandro Cufré phải thắng tối thiểu 3-0. Mùa trước, Atlas đã thua Monarcas ngay trên sân nhà (0-1). Thế nhưng, đến trận tái đấu tại Morelos họ đã đòi nợ thành công (2-1).

Khúc khải hoàn 2-1 hôm 2/2/2019 một lần nữa cho thấy, Morelos dường như là sân nhà của Atlas chứ không phải Monarcas. Thống kê 7 trận đối đầu vừa qua tại đây cho thấy, Monarcas chỉ 2 lần ca khúc khải hoàn, trong khi để thua đến 4 (còn lại hòa 1). Xét theo thành tích TLCA, Monarcas thua 5/7 trận.

Phong độ sân nhà gần đây của Monarcas chỉ có thể được miêu tả bằng 2 từ thất vọng. Nếu chỉ tính các trận đấu chính thức, Monarcas chỉ một lần ca khúc khải hoàn ở 8 trận vừa qua. 5 trận gần đây phải nhường khách trong khoảng từ 1/4 đến 1/2 bàn, Monarcas từ hòa đến thua, mới nhất là trước Lobos (1-1). 

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Atlas +1/2

Dự đoán tỷ số: 1-1