UNAM Pumas khép lại lượt đi giải VĐQG Mexico 2020/21 – Apertura, đầy ấn tượng khi đứng ở vị trí thứ 2 và có vé vào chơi vòng tứ kết tranh vô địch lượt đi.

Ở 2 lượt trận vòng tứ kết, đội bóng của HLV A. Lillini vẫn duy trì được phong độ ổn định khi vượt mặt đối thủ đáng gờm Pachuca với tổng tỷ số 1-0, thắng 1-0 ở trận lượt đi trên sân của đối thủ và hòa 0-0 ở trận lượt về trên sân nhà.

Nhưng đáng tiếc, đúng trong thời điểm giới mộ điệu đặt nhiều kỳ vọng vô địch vào đội bóng con cưng, UNAM Pumas bất ngờ có trận đấu tồi tệ khiến cánh cửa vào chơi trận chung kết khép lại.

UNAM Pumas vs Cruz Azul, 7h30 ngày 7/12: Gỡ gạc chút ít danh dự

Lùi lại trận lượt đi bán kết Apertura cách đây ít ngày, UNAM Pumas đã có trận thua thảm bại với tỷ số 0-4 trước Cruz Azul.

 Vẫn biết họ còn đó trận lượt về trên sân nhà song với cách biệt điểm số quá lớn, UNAM Pumas tự hiểu cơ hội có mặt ở lượt trận cuối cùng đã kết thúc.

Trở lại với trận lượt về, UNAM Pumas ra sân với tâm lý cố gắng gỡ gạc lại chút ít danh dự với một chiến thắng. 

Đây là nhiệm vụ nằm trong tầm tay bởi dù sao UNAM Pumas đang có phong độ sân nhà bất bại kể từ đầu mùa tới giờ. Trong khi đó, Cruz Azul là đội bóng sở hữu phong độ thất thường khi thắng 2 và thua 3 ở 5 trận vừa rồi.

Thành tích đối đầu

Tính từ năm 2004 cho tới nay, Cruz Azul hoàn toàn lấn lượt UNAM Pumas về thành tích đối đầu. Cụ thể, họ thắng tới 24 trận, hòa 12 và để thua có 8 trận trong số 44 trận đối đầu tại mọi đấu trường tham dự.

Dự đoán tỷ số UNAM Pumas vs Cruz Azul: 1-0