Mông Cổ chỉ được đánh giá là đội lót đường ở bảng F vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Mặc dù vậy, Mông Cổ vẫn tạo nên bất ngờ khi đánh bại Myanmar với tỷ số 1-0 ngay trận mở màn vòng loại. Tuy nhiên, đẳng cấp quá chênh lệch với những đối thủ còn lại nên họ liên tiếp nhận thất bại 0-1 trước Tajikistan và mới nhất là thua 0-6 trước Nhật Bản.

Ở lượt trận tiếp theo, Mông Cổ sẽ tiếp đón đối thủ được đánh giá cao là Kyrgyzstan trên sân nhà. Tuy sức mạnh của đội chủ nhà không thể bằng được đội khách nhưng Mông Cổ vẫn có thể tạo nên bất ngờ, giống như họ làm được với Myanmar.

Mặc dù vậy, Kyrgyzstan là một trong đối thủ được đánh giá cao ở bảng đấu này và có thể cạnh tranh vị trí nhì bảng F. Ở lượt trận đầu tiên, Kyrgyzstan đã gặp khó khăn khi nhận thất bại 0-1 trước Tajikistan ngay trên sân khách. Trận đấu này, Kyrgyzstan được đánh giá chơi hay hơn nhưng kém may mắn.

Ở lượt trận gần nhất, Kyrgyzstan tiếp đón Myanmar trên sân nhà và nhanh chóng thể hiện được sức mạnh vốn có của mình. Họ đã đánh bại đối thủ đến từ Đông Nam Á với tỷ số 7-0, qua đó tạo được tinh thần hưng phấn tiến đến Mông Cổ làm khách ở trận đấu diễn ra ngày 15/10.

Cuộc đối đầu giữa Mông Cổ vs Kyrgyzstan sẽ diễn ra lúc 15h00 ngày 15/10.

Đội hình dự kiến:

Mông Cổ: Batsaikhan Ariunbold, Dulguun Amaraa, Turbat Daginaa, Ganboldyn Bilgüün, Norjmoogiin Tsedenbal, Narmandakh Artag, Khürelbaataryn Tsend-ayuush, Nyam-osor Naranbold, Davaajav Battur, Janchiv Sündorj, Maratkhan Janserik.

Kyrgyzstan: Pavel Matiash, Kairat Zhyrgalbek Uulu, Tamirlan Kozubaev, Valerii Kichin , Bekzhan Sagynbaev, Alimardon Shukurov, Edgar Bernhardt, Murolimzhon Akhmedov, Viktor Maier, Vitalij Lux, Tursunali Rustamov.