Kể từ tháng 7 năm 2018 đến nay, chưa có đội chủ nhà nào giành chiến thắng trong các trận đối đầu giữa 2 đội. Qua nhiều thời điểm tương quan thực lực khác nhau nhưng rõ ràng đây là cái dớp khó chịu có thể khiến Aberdeen bị đè nặng tâm lý khi tiếp đón St. Johnstone đêm nay.

Tính ra, nhìn lại thành tích đối đầu trên sân của Aberdeen, đội chủ nhà không mấy ấn tượng với màn trình diễn nghèo nàn. Trong 24 lần tiếp đón St. Johnstone gần nhất, Aberdeen chỉ biết đến hòa và thua tới 15 trận và thậm chí còn bị đánh bại tới 8 lần.

Thời điểm hiện tại ở mùa giải năm nay cũng không chứng kiến thành tích đáng tin tưởng của Aberdeen. Trong 7 trận gần nhất ở mọi giải đấu, Aberdeen chỉ biết đến hòa và thua tới 5 lần là hình ảnh thiếu ổn định mà đội bóng này thể hiện.

Aberdeen vs St Johnstone, 22h00 ngày 26/12: Dớp chủ nhà

Ở chiều ngược lại, St Johnstone vẫn để lại tín hiệu tích cực khi có kết quả đối đầu sân khách rất ấn tượng ở thời điểm hiện tại. Trong 8 chuyến hành quân xa gần nhất, St Johnstone bất bại tới 7 trận ở mọi giải đấu mà họ tham dự.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU:

Thành tích đối đầu qua 46 trận gần nhất đã chứng kiến St Johnstone thắng 13 trận, Aberdeen thắng 19 và hai đội chia điểm nhau 14 lần.

Dự đoán tỷ số Aberdeen vs St Johnstone: 1-2