Mùa giải còn hơn nửa chặng đường phía trước nhưng ngay từ lúc này Rangers FC đã được đánh giá là đội… đoạt chức vô địch. Khoảng cách mà họ tạo ra trước đối thủ cạnh tranh phía dưới đã lên tới 16 điểm qua 19 trận.

Trong hoàn cảnh đại kình địch Celtic sa sút, Rangers đã tận dụng tốt cơ hội để vươn lên chiếm vị trí độc tôn với sức mạnh vượt trội so với phần còn lại. Bất bại cả 19 trận đầu tiên ở mùa giải năm nay, ghi được 53 bàn và chỉ 5 lần để lọt lưới là những chỉ số thực sự thuyết phục mà đoàn quân dưới quyền HLV Steven Gerrard thể hiện.

Phong độ cao của Rangers còn được duy trì ở sân chơi châu lục khi họ đã vào vòng 32 đội tại Europa League nên chất lượng chuyên môn của họ được khẳng định một cách vững chắc ở thời điểm hiện tại. Rất khó để hy vọng Hibernian tạo ra kịch bản bất ngờ trong chuyến hành quân đến Ibrox vào tối nay.

Rangers FC vs Hibernian, 19h30 ngày 26/12: Băng băng về đích

Từ đầu mùa, Hibernian đã 3 lần bị đánh bại thì có tới 2 trận diễn ra trến ân khách. Hơn nữa, trong 3 lần đối đầu sân khách gần nhất, Hibernian đều tay trắng ra về cũng là chi tiết để chờ đợi vào kịch bản dễ dàng dành cho Rangers.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU:

Trong 61 lần gặp nhau gần nhất, Rangers thắng 34 trận, hòa 12 và Hibernian thắng 15 trận.

Dự đoán tỷ số Rangers FC vs Hibernian: 3-1