TL: 1/4:0

TX: 2 1/2

Đại diện của Costa Rica San Carlos có phần kém may khi ngay ở vòng đấu mở màn của Concacaf Champions League, họ đã phải đối mặt đối thủ đáng gờm là New York City của giải Nhà nghề Mỹ - một trong hai giải đấu lớn nhất khu vực Bắc và Trung Mỹ.

Công tâm, với danh tiếng và đẳng cấp thua kém, khả năng San Carlos có vé đi tiếp vào vòng tứ kết của Concacaf Champions League 2020 là rất thấp. Nhưng nói vậy không có nghĩa thầy trò HLV L. Marin sẽ dễ dàng đoạt vé đi tiếp, ít nhất là họ cũng sẽ gây nhiều khó khăn ở trận lượt đi diễn ra vào sáng mai.

Nhận định San Carlos vs New York City, 8h00 ngày 21/2: Trượt điểm rơi phong độ

Cần nhớ, đây là trận đấu San Carlos được chơi trên sân nhà. Cũng cần lưu ý, đại diện của Costa Rica đang sở hữu phong độ không quá tệ. Nếu tính tại giải VĐQG, San Carlos thắng 3, hòa 3 và để thua 3 trận ở 9 vòng đấu mới đây. Đáng nói, họ bất bại cả 3 trận sân nhà đã đá trong chuỗi trận kể trên.

Bên kia chiến tuyến, New York City không có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu này. Như đã biết, giải Nhà nghề Mỹ vẫn đang trong giai đoạn nghỉ ngơi chuẩn bị cho mùa 2020 và New York City không dễ có được điểm rơi phong độ. Cũng cần lưu ý, trong giai đoạn này, New York City chỉ thắng 1 và thua tới 3 trận trong số 4 trận giao hữu đã đá.

Không có được phong độ tốt nhất và phải thi đấu xa nhà, một kết quả hòa không phải điều gì quá thất vọng với đại diện của MLS. Nên biết, New York City vẫn còn đó trận lượt về trên sân nhà để giải quyết San Carlos.

Chuyên gia nhận định San Carlos vs New York City: San Carlos +1/4

Dự đoán kết quả trận San Carlos vs New York City: 1-1.