TLCA: 0:1
TX: 2 1/2

Key Tip: Leones Negros giành chiến thắng 2 trận đối đầu gần nhất.

Vòng bảng cúp quốc gia Mexico được chia thành 9 bảng đấu, mỗi bảng có 3 đội và thi đấu vòng tròn lượt đi và về để chọn ra 9 đội vòng bảng đi tiếp. Ngoài ra, 7/9 đội nhì bảng có thành tích cao nhất cũng sẽ có vé để vào vòng 1/8. Chính vì thế, các đội bóng đều có nhiều có hội để cạnh tranh vị trí.

Atlas và Leones Negros nằm ở bảng 9 cùng với sự góp mặt của UNAM. Hiện tại, UNAM đang tạm thời dẫn đầu bảng với 3 điểm sau 2 lượt trận. Atlas đứng thứ 2 cũng với 3 điểm nhưng còn 1 trận chưa đá. Trong khi đó, Leones Negros đứng bét bảng khi chưa giành được điểm số nào.

Đây là trận đấu thứ 2 của cả Atlas và Leones Negros. Lợi thế dành cho Atlas là họ được chơi trên sân nhà, nơi mà họ chỉ nhận thất bại ở 1/5 trận gần nhất, trong đó có 2 chiến thắng và 2 trận hòa. Tính ra, Atlas thắng theo châu Á ở 4/5 trận sân nhà gần nhất. Tuy nhiên, đó hầu hết là những trận đấu mà họ sắm vai cửa dưới.

Với Leones Negros, họ đang là đại diện thi đấu ở giải hạng 2 Mexico và sân khách không phải nơi họ có được phong độ khả quan. Bằng chứng là 5 trận xa nhà gần nhất các cầu thủ Leones Negros đều không biết đến mùi chiến thắng. Tuy nhiên, lịch sử lại đang ủng hộ Leones Negros, khi họ giành chiến thắng ở 2 trận đối đầu gần nhất. Với việc cúp quốc gia Mexico luôn tiềm ẩn rất nhiều bất ngờ tới từ các đội chiếu dưới, Leones Negros rất có thể sẽ gây khó dễ được cho Atlas.

Chọn: Leones Negros +1 cả trận

Dự đoán: 1-1