- TLCA: 0:0

- T/X: 2 1/2

Club Tijuana hiện đang đứng thứ 14 trên bảng xếp hạng của giải vô địch quốc gia Mexico với 14 điểm sau 14 vòng đấu, bằng điểm với đội đứng cuối cùng trong nhóm các đội được dụ vòng play -off nhưng cũng chỉ hơn đội cuối bảng 3 điểm.

Trong 5 vòng đấu gần đây Club Tijuana chỉ thắng được 1 trận duy nhất, hòa 1 và để thua 3. Trên sân nhà thành tích của đội bóng có phần tốt hơn khi thắng 3, hòa 1 và để thua 1 trong 5 trận gần nhất.

Trong khi đó Monterrey đang đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng, trong nhóm các đội được dự play-off với 23 điểm cũng sau 14 vòng đấu. Hiện tại khoảng cách giữa Monterrey với các đội Top 4 chỉ là 3 điểm, nhưng kém đội đầu bảng tới 10 điểm.

Trong 5 trận gần nhất Monterrey thắng 3 trận, hòa 1 và để thua 1. Trên sân khách thành tích của Monterrey cũng không tệ với 3 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua ở 5 lần du đấu gần nhất.

Club Tijuana vs Monterrey, 9h00 ngày 22/10: Điểm tựa sân nhà

Trong 5 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội Club Tijuana đang có thành tích nhỉnh hơn đôi chút khi thắng 3 và để thua 2. Tuy hiện tại Club Tijuana không có được phong độ tốt nhất nhưng với lợi thế sân nhà nhiều khả năng họ sẽ là đội giành chiến thắng trước khi bước vào trận lượt về trên sân đối phương.

Phân tích TX

Trên sân nhà hàng công của Club Tijuana vẫn đang chơi tốt trong khi ở phía bên kia Monterrey cũng không ngại chơi tấn công để tìm kiếm bàn thắng trên sân khách nên rất có thể đây sẽ là trận đấu có nhiều bàn thắng được ghi.

*Chuyên gia nhận định Club Tijuana vs Monterrey: chọn Club Tijuana +0

*Dự đoán tỷ số Club Tijuana vs Monterrey: 2-1