TLCA: 0:3/4

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Atlético GO bất thắng 2 lần gần nhất tiếp đón Oeste.

Đúng như mục tiêu đề ra trước khi mùa giải 2019 khởi tranh, Atlético GO đang hiện diện trong tốp 4, tức nhóm sẽ giành vé thăng hạng vào cuối mùa. Thậm chí, xét về mặt điểm số, tập thể dưới quyền HLV Wagner Lopes chỉ ít hơn đội đầu bảng Bragantino số điểm của 1 trận thắng (25 so với 28).

Dù có vị trí khả quan như vậy, nhưng sẽ là miễn cưỡng nếu nói rằng Atlético GO đang thi đấu tốt. Thống kê 6 vòng vừa qua cho thấy, Atlético GO chỉ 2 lần ca khúc khải hoàn, còn lại hòa 2, thua 2. Thậm chí, 2 vòng gần đây họ thu về vỏn vẹn 1/6 điểm tối đa, khi để Londrina cầm hòa 1-1 và thua CRB 1-2.

Thế nên, dù được đánh giá cao hơn rất nhiều so với Oeste, nhưng mục tiêu giữ lại 3 điểm của Atlético GO đang bị nghi ngờ. Bằng chứng là kể từ khi niêm yết trên sàn giao dịch, điểm ăn của Atlético GO chỉ tăng chứ không giảm. Nếu không có bất ngờ nào xảy ra, thử thách dành cho đội chủ nhà sẽ giảm từ 0:3/4 xuống 0:1/2.

Phía đối diện, dù không xuất sắc, nhưng phong độ hiện tại của Oeste không đến nỗi quá tệ. 6 trận gần đây, Oeste chỉ một lần rơi vào cảnh trắng tay, đó là khi họ làm khách của Botafogo hôm 3/8. Hai lần gần nhất làm khách trước Atlético GO, Oeste đều bất bại, lần lượt với tỷ số 1-1 và 2-2. Dĩ nhiên, họ là đội giành phần thắng theo châu Á.  

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Oeste +3/4

Dự đoán tỷ số: 1-1