TL: 0:1 1/4

TX: 2 1/2

Atlético Tucumán đang đứng trước nguy cơ dừng bước ngay ở vòng sơ loại thứ 2 của Copa Libertadores 2020. Đây là kịch bản hoàn toàn có thể xảy ra khi đội bóng của Argentina đang để đối thủ The Strongest dẫn trước với tỷ số 2-0 sau trận lượt đi vòng sơ loại thứ 2. 

Nhìn vào kết quả hiện tại, thầy trò HLV R. Zielinski bằng mọi giá phải có một chiến thắng cách biệt ít nhất 3 bàn ở trận lượt về mới có thể giành vé đi tiếp vào vòng sơ loại cuối cùng. Hoặc ít nhất, Atlético Tucumán cần một chiến thắng với cùng tỷ số 2-0 để đưa trận đấu này sang thời gian của hiệp phụ.

Nhận định Atletico Tucuman vs The Strongest, 7h30 ngày 13/2: Ngậm ngùi rời giải

Công bằng, đại diện của Argentina là đội bóng được đánh giá nhỉnh hơn khi đây là trận đấu được chơi trên sân nhà Monumental Presidente José Fierro. Tuy nhiên, dựa vào phong hiện tại của thầy trò R. Zielinski việc đánh bại The Strongest với tỷ số cách biệt lớn không phải nhiệm vụ dễ dàng.

Nên nhớ, Atlético Tucumán đang có mạch 7 trận liên tiếp không biết mùi thắng lợi tại mọi đấu trường tham dự. Dẫu vậy, giới mộ điệu vẫn đánh giá cao Atlético Tucumán sẽ có một chiến thắng để an ủi phần nào người hâm mộ.

Về phần đội khách, The Strongest chỉ cần một kết quả hòa hoặc để thua với cách biệt tối thiểu 1 bàn là đủ điều  kiện đi tiếp. Đây là nhiệm vụ nằm trong tầm tay của đội bóng Bolivia khi họ đang có được sự chuẩn bị tốt về phong. Nên nhớ, The Strongest bất bại tới 13 trong số 16 trận gần đây tại mọi đấu trường tham dự.

Chuyên gia nhận định Atlético Tucumán vs The Strongest: The Strongest +1 1/4

Dự đoán kết quả trận Atlético Tucumán vs The Strongest: 2-1.