Goias đang vượt trội hơn Sol De America rất nhiều về phong độ. Đội bóng này đang bất bại ở 7 trận đã qua trên mọi đấu trường. Trong khi đó, Sol De America lại chơi quá tệ với chỉ 1 chiến thắng và 4 thất bại đã qua. Hai trận gần nhất, đại diện Paraguay liên tục để thua ở giải quốc nội, chỉ ghi được 1 bàn trong khi thủng lưới tới 6 lần sau hai trận đấu. 

Thế nhưng, gặp nhau ở đấu trường khu vực tới đây, chính Sol De America mới là đội được tin tưởng sẽ giành 1 chiến thắng ở lượt đi. Sân nhà là lợi thế lớn đầu tiên mà đội bóng này có được. Bên cạnh đó, thực lực và chất lượng đội hình của Sol De America là nhỉnh hơn Gioas. Nên nhớ, đây là đội bóng đang chơi ở hạng đấu cao nhất Paraguay và là khách quen của đấu trường Copa Sudamericana. Mùa trước, đội bóng này cũng đã vượt qua vòng loại thứ nhất dù phải đương đầu với đối thủ khó chịu. 

Trong khi đó, Gioas tỏ ra là đội bóng còn quá ít kinh nghiệm ở đấu trường khu vực và chỉ đang chơi ở hạng đấu rất thấp tại Brazil. Ở cuộc đấu tới, họ cũng sẽ không có được lực lượng mạnh nhất bởi bão chấn thương. Trụ cột Victor Andrade gặp chấn thương trong khi tiền vệ đội trưởng cũng gặp vấn đề tương tự ở buổi tập mới nhất.  

Chuyên gia nhận định Sol De America vs Goias: Chủ nhà thắng

Dự đoán Sol De America vs Goias: 2-1