TL&TX

Phân tích tỷ lệ Blackburn vs Fulham, 22h ngày 8/2

Fulham đang kém đội đầu bảng chỉ 4 điểm nên cần bung sức ở giai đoạn này để giành trọn vẹn điểm số với hy vọng vượt lên. Thất bại trước Man City và bị loại khỏi FA Cup vừa qua được coi là lợi thế của đội bóng này khi có thể toàn tâm toàn ý tập trung cho giải hạng Nhất với tấm vé thăng hạng quan trọng. Hiện Fulham cũng đang có phong độ tốt khi bất bại ở 4 vòng đấu gần nhất tại giải hạng Nhất bên cạnh chỉ 1 thất bại ở 6 trận đã qua trên mọi đấu trường. 

Dẫu vậy, chạm trán Blackburn Rovers ở thời điểm này được coi là bài toán khó cho Fulham với mục tiêu 3 điểm. Đội chủ nhà ở trận tới đang có phong độ cũng rất tốt với 4 trận bất bại gần nhất và cũng đang rất quyết tâm có được chiến thắng để cạnh tranh cho một vị trí trong tốp 6. Đặc biệt, Blackburn vs Fulham sẽ có lợi thế lớn khi thi đấu trên sân nhà. Đội bóng này bất bại ở 10 trận đã qua trên thánh địa của mình với 5 chiến thắng. 

Thế nhưng, chiến thắng vẫn được tin tưởng vào đội khách dẫu có khó khăn. Những lần chạm trán gần đây, Fulham luôn chiếm ưu thế với 2 chiến thắng ở 3 trận gặp mặt. Ở lượt đi mùa này, Fulham cũng đã thắng Blackburn vs Fulham cách biệt 2-0 trên sân nhà. 

Một chiến thắng tối thiểu là điều giới một điệu tin tưởng vào Fulham trong một trận đấu không có nhiều bàn thắng. Bởi hàng công của đội khách có thể gặp khó trước Blackburn vs Fulham nhưng hàng thủ thì lại luôn chắc chắn. Những lần chạm trán gần đây là mình chứng khi đội bóng này luôn giữ sạch lưới trước  đối phương. 

Dự đoán Blackburn Rovers 0-1 Fulham