TL: 0:3/4

TX: 2 1/2

Bhayangkara cầm một chiến thắng trước Persija để tiến gần với vị trí thứ 2 trên bảng tổng sắp – vị trí được tham dự vòng play off AFC Cup mùa tới. Nếu tính tới trước trận đấu tối nay, họ tạm thời đứng ở vị trí thứ 8 với 41 điểm và chỉ kém đội đứng thứ 2 Borneo khoảng cách 6 điểm song vẫn còn trong tay 1 trận chưa đá.

Khách quan, Persija không phải đội bóng dễ bắt nạt và khả năng Bhayangkara thất bại trong việc hoàn thành mục tiêu 3 điểm là vẫn có thể xảy ra. Nhưng nhờ lợi thế được chơi trên sân nhà PTIK và đang có được phong độ tốt, giới chuyên môn vẫn dành nhiều niềm tin vào Bhayangkara ở trận đấu tối nay.

Cần nhớ, Bhayangkara đang có phong độ cực ấn tượng với mạch 3 trận toàn thắng tại giải VĐQG Indonesia. Đáng khen, đó đều là những chiến thắng trước những đối thủ có vị trí tốt hơn Bhayangkara trên bảng tổng sắp. Nếu chỉ tính riêng trên sân nhà PTIK, thầy trò HLV P. Munster cũng đem tới sự an tâm cho người hâm mộ khi bất bại 6/7 trận vừa rồi.

Bên kia chiến tuyến, Persija cũng có được sự chuẩn bị tốt về phong độ với thành tích bất bại 6 trận vừa rồi tại giải VĐQG. Nhưng nếu chỉ nhìn vào những trận đấu xa nhà, Persija lại là cái tên khiến nhiều người hâm mộ phải bất an. Cụ thể, họ mới thắng đúng 1 trận, hòa 7 và thua 6 trong số 14 trận sân khách tại giải VĐQG Indonesia mùa này.

- Chuyên gia nhận định Bhayangkara vs Persija: Bhayangkara -3/4

- Dự đoán tỷ số Bhayangkara vs Persija: 2-1.