TLCA: 2 1/2:0
TX: 3 1/4

Key Tip: Bahrain bất bại 7 trận liên tiếp.

Để có thể lọt vào vòng 2 vòng loại World Cup 2022, các cầu thủ Campuchia phải đánh bại Pakistan sau 2 lượt trận (2-0, 2-1). Tuy nhiên, thử thách dành cho đội bóng này là rất lớn, khi ở vòng đấu này họ nằm chung bảng với những đối thủ rắn mặt của khu vực châu Á gồm Iran, Iraq, Bahrain và đối thủ ngang cơ là Hong Kong.

Ở lượt trận đầu tiên, dù được chơi trên sân nhà nhưng Campuchia đã không thể tận dụng thành công để tìm kiếm chiến thắng và bị Hong Kong cầm hòa 1-1. Đây có thể coi là thử thách dễ nhất để Campuchia nuôi hy vọng có 3 điểm, bởi 3 thử thách còn lại của họ tại vòng loại được xem là vượt trội về thực lực.

Đối thủ của Campuchia ở lượt trận thứ 2 là Bahrain, đội bóng ở lượt trận mở màn đã tạo nên cơn địa chấn bằng việc xuất sắc cầm chân đối thủ mạnh hơn là Iraq cũng với tỷ số 1-1. Hiện tại trên BXH Campuchia và Bahrain đang chia sẻ 2 vị trí dẫn đầu, nhưng sau trận đấu tối nay, có lẽ thứ hạng sẽ thay đổi và Bahrain nhiều khả năng sẽ vượt mặt đối thủ để vươn lên dẫn đầu.

Điều này là hoàn toàn khả thi, bởi Bahrain đang thể hiện phong độ rất ấn tượng. Theo thống kê, các cầu thủ Bahrain đang có mạch 7 trận liên tiếp bất bại trong 90 phút, từng khiến những đội bóng lớn của châu Á phải vất vả. Ở Asian Cup 2019, Hàn Quốc cần tới 120 phút mới đánh bại được Bahrain. Mới đây, họ cầm hòa Saudi Arabia, đánh bại Kuwait và Iraq ở Cúp vùng vịnh.

Chọn: Bahrain -2 1/2 cả trận

Dự đoán: 0-3