Tỷ lệ Cremonese vs Empoli

- TLCA: 0:1/4

- T/X: 2 1/4

Cremonese hiện đang đứng thứ 14 tại Serie B với 17 điểm sau 14 vòng đấu. Trong 5 trận đấu gần nhất Cremonese chỉ thắng được 1, để hòa 2 và thua 2. Tại Coppa Italia, nếu như ở vòng 2 Cremonese dễ dàng có được chiến thắng 4-0 trước Virtus Francavilla thì ở vòng 3 họ phải rất vất vả để vượt qua Hellas Verona với bàn thắng trong thời gian hiệp phụ. Tuy nhiên thành tích trên sân nhà của Cremonese cũng đang khá tốt khi kể từ đầu mùa bóng đến nay họ cũng chỉ mới thua 2 trận trên mọi đấu trường.

Trong khi đó Empoli đứng ngay trên tại bảng xếp hạng ở vị trí thứ 13 với 18 điểm cũng sau 14 vòng đấu. Thế nhưng đã 8 trận liên tiếp Empoli không hề biết đến mùi chiến thắng, trong đó hòa 4 và thua 4. Tại Coppa Italia, ở cả vòng 2 và vòng 3 Empoli đều được thi đấu trên sân nhà và cùng vượt qua đối thủ với tỷ số 2-1 nhưng ở vòng 3 Empoli phải cần đến bàn thắng trong hiệp phụ trước Pescara.

Với việc Empoli đang có phong độ thi đấu khá tệ, cộng với lợi thế sân nhà của Cremonese nên nhiều khả năng họ sẽ là đội đi tiếp vào vòng sau tại Coppa Italia mùa này.

Đội hình dự kiến

Cremonese vs Empoli: Agazzi, Ravenelli, Bianchetti, Caracciolo, Migliore, Arini, Castagnetti, Michael, Mogos, Ceravolo, Soddimo.

Cremonese vs Empoli: Brignoli, Balkovec, Nikolaou, Romagnoli, Veseli, Dezi, Stulac, Frattesi, Laribi, Piscopo, Mancuso.

*Chuyên gia nhận định Cremonese vs Empoli: chọn Cremonese -1/4

*Dự đoán tỷ số Cremonese vs Empoli: 2-1