TLCA: 0:0
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Rotherham toàn thắng cả 5 trận sân khách gần nhất

Mùa trước Rotherham còn được chơi ở giải hạng nhất Championship nhưng họ đã không giữ được vị thế của mình. Phải xuống chơi tại giải hạng 2, Rotherham đang rất quyết tâm để trở lại với cấp độ quen thuộc của họ trong những mùa gần đây. Tuy vậy thì hành trình trở lại với Championship của Rotherham đang gặp nhiều khó khăn.

Tính đến thời điểm hiện tại, Rotherham mới giành được 7 điểm và tạm thời xếp thứ 13 trong khi đối thủ Doncaster hơn 1 điểm và đứng trên 2 bậc. Tuy chưa có thứ hạng khả quan nhưng hy vọng với cả 2 đội còn rất nhiều, lý do bởi đôi bên mới đá có 4 trận, ít hơn các CLB khác tới 2 vòng. Khoảng cách với nhóm thăng hạng chưa quá lớn, và bên nào khải hoàn trận này sẽ áp sát top đầu.

Doncaster được chơi trên sân nhà, lại đang có thứ hạng và điểm số cao hơn, nhưng họ lại không được giới cầm cân nảy mực đánh giá cao. TL chính chỉ dừng lại ở mức 0:0, tức là ngay cả ưu thế về mặt sân bãi của Doncaster cũng bị các nhà làm chuyên môn bỏ qua. TL này xuất hiện trong bối cảnh Doncaster toàn thắng 3 trận gần đây càng cho thấy việc họ bị giới chuyên môn đánh giá thấp ở trận này.

Nhưng cũng cần thấy rằng Rotherham tỏ ra đặc biệt nguy hiểm ở những trận xa nhà. Cả 5 trận sân khách gần nhất, Rotherham toàn thắng về chuyên môn và cũng không thua TL châu Á (thắng chỉ số này 4 lần). Lưu ý rằng cả 3 trận xa nhà mới đây, Rotherham đều có TL 0:0 và họ đều khải hoàn. Chính vì thế, theo người viết thì khách mới là lựa chọn sáng giá ở trận này.

Chuyên gia nhận định: Rotherham (0) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-2