TLCA: 0:1/2
TX: 2 3/4

Key Tip: Kasimpasa toàn thắng 3 trận đối đầu gần nhất trên sân nhà.

Mùa giải trước cả Kasimpasa và Ankaragucu đều đang thi đấu rất bết bát. Các cầu thủ chủ nhà có 39 điểm, đứng thứ 14 trên BXH và chỉ hơn nhóm xuống hạng khoảng cách 2 điểm. Trong khi đó, đội khách Ankarugucu đứng ngay phía trên với 1 điểm nhiều hơn. Đây là thành tích rất đáng báo động với cả 2 đội bóng trước khi bước vào mùa giải mới 2019/20.

Những lo lắng của NHM là hoàn toàn có cơ sở, khi hiện tại Kasimpasa đang thể hiện bộ mặt rất đáng thất vọng. Sau chuỗi trận giao hữu đầu mùa khá thành công với 4/5 trận giành chiến thắng, các cầu thủ chủ nhà bước vào mùa giải mới mang theo nỗi thất vọng tràn trề khi trải qua 2 trận mở màn bất thắng, chỉ giành được 1 điểm.

Bên phần sân đối diện, các cầu thủ Ankaragucu cũng chẳng khá khẩm gì hơn. Sau khi chỉ giành 1 chiến thắng ở 4 trận giao hữu đầu mùa, đội khách cũng chưa biết đến mùi chiến thắng qua 2 trận đã đấu ở mùa giải mới. Đôi bạn cùng tiến hiện đứng thứ ở nửa sau BXH và đối diện với một mùa giải khó khăn trước mắt.

Bước vào trận đối đầu cuối tuần này, Kasimpasa có lợi thế được chơi trên sân nhà, nơi họ chưa biết đến mùi thất bại ở những cuộc tiếp đón Ankaragucu, trong đó có 3 chiến thắng liên tiếp gần đây. Rõ ràng, thánh địa Recep Tayyip Erdogan đang là miền đất dữ đối với Ankaragucu và kịch bản này nhiều khả năng sẽ tái hiện.

Chọn: Kasimpasa -1/2 cả trận

Dự đoán: 2-1