TLCA: Đang cập nhật
TX:

Key Tip: Khánh Hòa bất bại 2 trận gần nhất.

Giải VĐQG Việt Nam chỉ còn 2 vòng đấu nữa là hạ màn và lúc này tâm điểm chú ý chỉ được hướng về nhóm cuối bảng, khi nhà vô địch Hà Nội FC vốn đã bảo vệ thành công ngôi vương. Hiện tại còn 5 cái tên vẫn có nguy cơ nhận vé xuống hạng hoặc phải đá play-off trụ hạng.

Khánh Hòa lúc này là đội nguy cấp nhất, khi họ đứng bét bảng với 24 điểm, kém nhóm an toàn khoảng cách 4 điểm. Nhiệm vụ lúc này của đội bóng phố biển là phải toàn thắng cả 2 vòng còn lại, đồng thời hy vọng Nam Định hoặc HAGL và Thanh Hóa để mất điểm. Chỉ có như thế, Khánh Hòa mới cụ thể hóa tham vọng trụ hạng của mình.

Tạm bỏ qua nhiệm vụ đủ, nhiệm vụ cần là phải thắng hoàn toàn nằm trong tầm tay Khánh Hòa, khi trận đấu chiều nay họ chỉ phải chạm trán Sài Gòn, đội bóng đã hết mục tiêu ở mùa giải này. Các cầu thủ khách hiện tại đứng thứ 8 trên BXH với 32 điểm. Động lực thi đấu không còn của đội khách sẽ là cơ hội rất tốt để chủ nhà tìm kiếm kết quả thuận lợi.

Thực tế Khánh Hòa cũng đang nỗ lực rất nhiều. Chiến thắng tưng bừng 3-0 trong trận chung kết ngược trước Nam Định ở vòng gần nhất mang tới sự tự tin đáng kể dành cho các cầu thủ chủ nhà. Tính ra, Khánh Hòa thắng 3, hòa 2 và chỉ nhận 2 thất bại ở 7 trận gần đây. Trên sân nhà, họ thắng 3, hòa 1 và chỉ thua 1 ở 5 trận gần nhất.

Chọn: Khánh Hòa cả trận

Dự đoán: 2-1