TLCA: 0:0
TX: 2 1/2

Key Tip: QPR toàn thắng 3 trận gần đây tại giải hạng Nhất Anh.

Millwall khởi đầu mùa giải mới theo cách rất ấn tượng, khi duy trì thành tích bất bại 4 trận liên tiếp, trong đó có 3 trận tại hạng Nhất Anh và 1 chiến thắng ở cúp Liên đoàn Anh. Tuy nhiên sau chuỗi trận thăng hoa đó, đội bóng ngoại ô thành London dần trở lại với hình ảnh bạc nhược vốn đeo bám họ từ mùa giải trước.

5 trận đấu gần nhất Millwall không biết đến mùi chiến thắng, trong đó có 2 trận thua, 2 trận hòa tại giải hạng Nhất Anh, đồng thời bị đội bóng chiếu dưới là Oxford United loại ở vòng 2 cúp Liên đoàn Anh. Còn tại giải hạng Nhất Anh, với 9 điểm có được sau 7 trận đấu, các cầu thủ chủ nhà đã rơi xuống vị trí thứ 15 trên BXH.

Bên phần sân đối diện, QPR cũng có thành tích khá tương đồng với Millwall, cũng vào tới vòng 2 cúp Liên đoàn Anh rồi bị loại, cũng có khoảng thời gian sa sút với 3 trận không thắng tại giải hạng Nhất Anh. Tuy nhiên, các cầu thủ khách đã sớm lấy lại sự ổn định bằng việc có mạch 3 trận gần nhất toàn thắng. Chính chuỗi phong độ ấn tượng này giúp QPR leo lên vị trí thứ 7 trên BXH với 13 điểm, chỉ kém ngôi đầu bảng khoảng cách 3 điểm, bằng đúng 1 trận thắng.

Bước vào trận đấu đêm nay, sàn giao dịch châu Á thời điểm đầu ghi nhận mức chấp 0:1/4 với chủ nhà Millwall là cửa trên, nhưng hiện tại mức tỷ lệ đã được đưa về 0:0. Điều này cho thấy những nhà chuyên môn không đánh giá cao khả năng giành chiến thắng của các cầu thủ chủ nhà Millwall.

Chọn: QPR cả trận

Dự đoán: 1-2