TLCA: 3/4:0

TX: 2 1/2

Oman Club đứng ở nhóm cuối trên bảng xếp hạng giải vô địch quốc gia trong khi Dhofar Salalah vững vàng ở hạng hai và đang cạnh tranh chức vô địch khi chỉ kém đội đầu bảng 3 điểm. Điều này phần nào cho thấy được sự chênh lệch giữa đôi bên trước khi bước vào đấu trường Cúp quốc gia tới đây. Một chiến thắng được dự đoán sẽ khó lòng thoát khỏi tay Dhofar Salalah dù phải hành quân xa nhà.

Sau chuỗi trận chơi tốt hồi tháng 11, Oman Club lại đang rơi vào khủng hoảng bới 4 trận không thắng gần nhất. Ngược lại, Dhofar Salalah mới chỉ để thua duy nhất 1 lần ở 11 trận đã qua. Hành quân xa nhà cũng sẽ không phải bất lợi cho đội bóng này khi bất bại ở 4 trận sân khách gần nhất mà không để thủng lưới lần nào.

Đặc biệt, Dhofar Salalah chưa từng thua trước Oman Club ở 6 lần chạm trán gần nhất với 4 chiến thắng. Đối đầu hồi cuối tháng 11 qua tại giải vô địch quốc gia, Dhofar Salalah đánh bại đối thủ 2-1 trên sân nhà.

Một chiến thắng sẽ khó thoát khỏi tay của Dhofar Salalah nhưng đó khó lòng là một trận thắng dễ dàng. Cần nhớ, ở Cúp quốc gia, Oman Club chơi rất tốt nên không phải ngẫu nhiên họ vào được vòng tứ kết này. Đá lượt đi trên sân nhà, đội bóng này chắc chắn chơi chặt chẽ, tận dụng tốt lớn thế để gây nhiều khó khăn và thậm chí sẽ là đội mở tỷ số trước.

Chuyên gia nhận định Oman Club vs Dhofar Salalah: Chủ nhà thắng

Dự đoán tỷ số Oman Club vs Dhofar Salalah: 2-1.