4 trận liên tiếp không thắng, PSS Sleman đã bị tụt xuống vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng giải VĐQG Indonesia. Lúc này, họ đang có được 40 điểm sau 29 vòng đấu, kém đội đầu bảng tới 23 điểm. Đối thủ của PSS Sleman tuần này chỉ là một Perseru Badak Lampung đang nằm trong nhóm cầm đèn đỏ. Và đây là cơ hội không thể tốt hơn để đội chủ nhà chấm dứt chuỗi trận tệ hại trên.

Hàng công của PSS Sleman và Badak Lampung đang thi đấu không tốt trong thời gian gần đây. Trong khi PSS Sleman ghi được 5 bàn ở 4 trận gần nhất thì Perseru Badak Lampung cũng chỉ có được 4 lần nổ súng ở 5 trận vừa qua.

Sân nhà sẽ phần nào tiếp thêm động lực tinh thần cho các cầu thủ PSS Sleman. Nên nhớ, PSS Sleman chơi khá ổn tại tổ ấm của mình khi thắng 3, hòa 2 và chỉ để thua 1 ở 6 trận gần nhất. Thêm nữa, họ toàn thắng cả 3 lần tiếp đón Perseru Badak Lampung đến làm khách.

Bên kia chiến tuyến, Badak Lampung đang dần mất đi động lực thi đấu với những màn trình diễn vô cùng bạc nhược trong thời gian qua. Cụ thể, họ đang trải qua 8 trận liên không thắng, trong đó hòa 3 và để thua tới 5. Lúc này, Badak Lampung vẫn đang chìm sâu ở nhóm cuối bảng xếp hạng. Rõ ràng, những vị khách có cửa giành dù chỉ 1 điểm ở trận này.

Dự đoán: 2-0

Đội hình dự kiến

PSS Sleman: Setho Raharjo, Anderson Salles, Juni Antara, Adi Nugroho, Rochman, Esquerdinha, Ronaldo Mofu, Setyano, Hargianto, Sulistyawan, Subo Seto.

Badak Lampung: Yusron Afafa, Arthur Irawan, Kunihiro Yamashita, Sabil, Zainal Haq, Billy Keraf, Kurniawan Karman, Fernandinho, Tanjung, Wagsley, Musafri.