TLCA: 0:0
TX: 2

Key Tip: Cadiz toàn thắng cả 3 trận đầu mùa.

Mùa giải trước Cadiz chỉ cán đích ở vị trí thứ 7 trên BXH, ngay sát nhóm dự play-off thăng hạng. Bước sang mùa giải mới, đội bóng này đang cho thấy quyết tâm cán đích ở vị trí cao hơn cùng tấm vé trở lại sân chơi La Liga ở mùa giải tới. Điều này được thể hiện qua màn trình diễn ấn tượng giai đoạn giao hữu đầu mùa với mạch 6 trận không thua, trong đó có 4 chiến thắng.

Chính điều này làm nền tảng giúp các cầu thủ Cadiz có sự khởi đầu hoàn hảo cho mùa giải mới với mạch 3 trận toàn thắng và lúc này đang độc chiếm ngôi đầu bảng với 9 điểm tuyệt đối. Nếu tính theo châu Á, các cầu thủ khách đang có mạch 5 trận liên tiếp mang tới niềm vui cho các nhà đầu tư.

Thành tích ấn tượng này sẽ là cú hích cần thiết giúp Cadiz thêm phần tự tin cho chuyến hành quân tới sân của Racing Santander đêm nay. Nên nhớ rằng thành tích sân khách của đội bóng này cũng khiến các đội chủ nhà cảm thấy ngao ngán, khi bất bại 4 trận liên tiếp gần đây, trong đó có 3 chiến thắng.

Với Racing Santander, tân binh của Segunda Division đang cảm nhận rõ sự khốc liệt của giải đấu. Dù rất tích cực thi đấu giao hữu cọ xát trước mùa giải, nhưng đội bóng này lại đang gặp khó khăn khi bước vào mùa giải mới khi chưa có thắng lợi nào với 2 trận hòa và 1 thất bại. Chưa kể, lịch sử cũng chống lại đội chủ nhà, khi để thua 3, hòa 1 ở 4 trận đối đầu trong quá khứ.

Chọn: Cadiz cả trận.

Dự đoán: 1-2