TLCA: 0:0
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Vegalta Sendai thắng chỉ số châu Á 4/6 trận gần đây

J-League đã đi qua được 2/3 chặng đường, và Sagan Tosu cũng như Vegalta Sendai đang vật lộn với cuộc chiến trụ hạng. Thực lực của đôi bên quá yếu, không đủ để họ mơ đến những thứ hạng cao hơn. Sagan Tosu đang xếp thứ 16 – vị trí phải đá play-off chống xuống hạng trong khi đối thủ Vegalta Sendai xếp ngay trên với 4 điểm nhiều hơn.

Nếu thất bại ở trận này, cơ hội để Sagan Tosu trụ hạng sẽ trở nên khó khăn hơn và nếu điều đó xảy ra thì Vegalta Sendai sẽ có được khoảng cách an toàn với nhóm nguy hiểm. Về cơ bản với những trận cầu kiểu này, chủ sẽ chấp đồng banh nhờ vào yếu tố sân bãi. Nhưng ngay cả lợi thế này cũng dường như bị giới cầm cân nảy mực bỏ qua.

TL chính chỉ là 0:0, định mức ẩn chứa rất nhiều rủi ro với chủ nhà. Nhưng cũng không khó hiểu cho cách đánh giá từ giới chuyên môn. Sagan Tosu chơi không tốt trên sân nhà và họ thua chỉ số châu Á cả 3 lần tiếp khách gần nhất. Trong khi đó, Vegalta Sendai lại cho thấy sự ổn định cao hơn, và CLB này có 4 lần làm hài lòng giới đầu tư trong 6 trận vừa qua.

Bên cạnh đó, lịch sử đối đầu đang ủng hộ Vegalta Sendai. Cả 5 lần gần nhất ghé thăm sân của Sagan Tosu, Vegalta Sendai đều bất bại, trong đó thắng 3 trận và có 2 trận liên tiếp gần đây. Chính vì vậy, chuyên gia bongdanet tin rằng các vị khách là lựa chọn khả dĩ hơn trong cuộc chiến này!

Chuyên gia nhận định: Vegalta Sendai (+0) cả trận
Dự đoán tỷ số: 0-1