TLCA: Đang cập nhật...
TL O/U:

Key Tip: U17 Cameroon thắng TL 3/4 trận gần nhất

VCK U17 thế giới năm nay đã chính thức khởi tranh ở Brazil. Các đội tuyển thuộc khu vực Nam Mỹ và Châu Phi là những đối thủ đáng gờm ở giải đấu trẻ dành cho lứa U17 này. Ở bảng E, ngoại trừ 2 đội còn có U17 Argentina và Tây Ban Nha, đây đều là những cái tên có “số má” và được đánh giá rất cao.

Nhìn vào 4 đội thì không có gì ngạc nhiên khi giới chuyên môn đánh giá U17 Tajikistan thấp nhất. Nền bóng đá của Tajikistan không thể so sánh được với các quốc gia còn lại, từ ĐT đến các lứa trẻ. Do 2 đối thủ còn lại rất mạnh nên nếu muốn có lợi thế trong việc giành vé đi tiếp, Cameroon phải nỗ lực giành chiến thắng trận này.

U17 Tajikistan đã cho thấy sự chuẩn bị không tồi khi thắng 2 trận giao hữu gần nhất. Nhưng U17 Armenia và U17 Kazakhstan không thể là thước đo cho sức mạnh của U17 Tajikistan. Nhìn trên phương diện chỉ số châu Á, U17 Tajikistan gây thất vọng khi thua TL 3/4 trận mới nhất.

Ở chiều ngược lại, U17 Cameroon lại vượt rào cản handicap 3/4 trận mới nhất mà giới cầm cân nảy mực đưa ra TL. Nên nhớ 5 trận vừa qua U17 Cameroon đều bất bại và trước đối thủ yếu như Tajikistan, 3 điểm là điều U17 Cameroon hướng tới. Các đội bóng châu Phi cũng thường chơi rất hay ở giải trẻ này, vì thế có thể tin vào U17 Cameroon!

Chuyên gia nhận định: U17 Cameroon cả trận
Dự đoán tỷ số: 0-3