TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Vissel Kobe thắng TL cả 3 trận gần nhất ở Cúp Hoàng đế

Cúp Hoàng đế Nhật Bản (hay còn gọi là Cúp Nhật Hoàng) đã bước vào vòng tứ kết và trong 8 CLB thì có 5 đội đến từ J-League. Ở cặp đấu này, cả Vissel Kobe và Oita Trinita đều đang chơi ở giải đấu hàng đầu xứ mặt trời mọc, và NHM chờ đợi vào cuộc chiến kịch tính, hấp dẫn. Thêm nữa, Vissel Kobe sở hữu những nhân tố chất lượng như Iniesta, David Villa nên người ta càng chú ý hơn vào CLB này.

Tuy nhiên, ở J-League thì Vissel Kobe còn xếp dưới cả Oita Trinita, thêm vào đó thì họ lại thất bại cả 2 trận gần nhất, vậy nên về cơ bản Vissel Kobe không được đánh giá cao hơn Oita Trinita là bao. Bởi vậy, người viết cho rằng TL chấp 1/4 của Vissel Kobe ngày hôm nay là hoàn toàn hợp lý, khi họ có ưu thế được chơi trên sân nhà.

Cần thấy rằng dù thi đấu bất ổn ở J-League nhưng tại Cúp Hoàng đế, Vissel Kobe trình diễn bộ mặt hoàn toàn khác. Họ toàn thắng cả 3 trận gần nhất ở đấu trường này trên cả phương diện chuyên môn lẫn chỉ số châu Á. Đáng chú ý trong đó là việc họ đánh bại đối thủ mạnh Kawasaki Frontale. Cả 2 trận mới nhất chấp 1/4, Vissel Kobe cũng đều giành chiến thắng.

Oita Trinita dù là đối thủ khó chơi nhưng thực tế thành tích sân khách của CLB này là không tốt. Ngoài ra thì cũng nên biết rằng 4 lần mới nhất hành quân đến sân của Vissel Kobe, Oita Trinita đều không thắng, trong đó có tới 3 thất bại. Chính vì vậy, chuyên gia bongdanet tin rằng đội bóng của Iniesta là lựa chọn sáng giá hơn ở trận này.

Chuyên gia nhận định: Vissel Kobe (-1/2) cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-1