Tỷ lệ Volos vs Panserraikos

- TLCA: 0:2

- T/X: 3 1/4

Volos hiện đang thi đấu tại giải đấu cao nhất của Hy Lạp nhưng chỉ xếp thứ 11 trên bảng xếp hạng với 13 điểm sau 12 vòng đấu. Phong độ gần đây của Volos là không thật sự tốt khi chỉ thắng 1, hòa 1 và để thua 3 trong 5 trận gần nhất. Ngay cả trên sân nhà sau 5 trận từ đầu mùa giải Volos có được 3 trận thắng nhưng cũng để thua 2.

Trong khi đó Panserraikos hiện chỉ đang thi đấu tại giải hạng tư của Hy Lạp nhưng đang dẫn đầu giải đấu với 27 điểm sau 11 vòng đấu. Hiện tại Panserraikos đang bất bại tất cả các trận đấu kể từ đầu mùa trên tất cả các mặt trận, trong đó có 5 trận thắng liên tiếp gần nhất. Tham dự giải đấu Cúp quốc gia từ vòng 2, ở trận đấu lượt đi của vòng 5 Panserraikos chỉ có được trận hòa 1-1 trước Volos.

Rõ ràng Volos vẫn là đội được đánh giá cao hơn nhiều so với đội chủ nhà ở lần đối đầu này bởi dù sao họ cũng thi đấu ở giải đấu cao hơn tới 4 bậc. Tuy nhiên phong độ gần đây của Panserraikos là rất tốt và với kinh nghiệm có được ở trận lượt đi, đội bóng sẽ không dễ để bị đánh bại.

*Chuyên gia nhận định Volos vs Panserraikos: chọn Panserraikos +2

*Dự đoán tỷ số Volos vs Panserraikos: 2-1