Trận đấu giữa Club America vs Guadalajara Chivas diễn ra vào sáng 29/11 thuộc khuôn khổ tứ kết lượt về play-off vô địch Mexico Apertura 2020/21. Guadalajara Chivas đang nắm lợi thế với thắng lợi 1-0 ở lượt đi.

Giai đoạn gần đây Guadalajara Chivas thi đấu cực kỳ vào phom. 3 trận vừa qua đội bóng này đạt thành tích toàn thắng, ghi 5 bàn và chỉ 1 lần để thủng lưới. Xa hơn, 8 trận trước đó đó họ bất bại 7 lần (thắng 5, hòa 2).

Chỉ cần cầm hòa Club America trong 90 phút tranh tài sắp tới, Guadalajara Chivas sẽ giành vé vào bán kết. Về mặt lý thuyết với những gì đã và đang thể hiện, đội khách cho thấy họ xứng đáng được tin tưởng.

Club America vs Guadalajara Chivas, 10h06 ngày 29/11: Ngược dòng

Tuy nhiên, điều đáng bàn là Club America lại mang đến nhiều hứa hẹn vào khả năng lội ngược dòng. Hứa hẹn đó có từ trận lượt đi khi Club America thực sự đã tạo ra một thế trận tốt hơn ngay trên sân khách, họ thua vì kém may.

Ở giai đoạn 1 trước đó, Club America xếp thứ 3 chung cuộc với 32 điểm sau 17 trận. Trong khi với số trận tương tự Guadalajara Chivas chỉ giành được 26 điểm, xếp ở vị trí thứ 7.

Club America thực sự vẫn cho thấy phong độ ổn định hơn và có những cầu thủ tốt hơn Guadalajara Chivas. 3 lần tiếp đón Guadalajara Chivas gần đây trên sân nhà, Club America toàn thắng.

Thành tích đối đầu

- Guadalajara Chivas thắng 15, hòa 15, thua 17 trên 47 lần đối đầu Club America trước đây.

- Club America toàn thắng cả 3 lần tiếp đón Guadalajara Chivas gần đây trên sân nhà.

Dự đoán tỷ số Club America vs Guadalajara Chivas: 2-0