TL: 0:1/4

TX: 2 1/2

Sau giai đoạn đầu mùa thi đấu có phần ‘chuệch choạc’, Guadalajara có vẻ như đã tìm lại sự ổn định. Họ bất bại cả 4 vòng vừa qua và thu về 8/12 điểm tối đa (thắng 2, hòa 2). Thành tích này tốt hơn đáng kể so với 6 vòng đấu đầu tiên của giải VĐQG Mexico mùa 2020/21: thua 3/6 trận.

Trong khi đó, khó khăn cũng đã qua đi với Club America. Sau 2 thất bại liên tiếp trước Queretaro và Monterrry, Club America đã trở lại một cách tương đối mạnh mẽ. Họ cũng bất bại cả 4 vòng gần đây và giành 10/12 điểm tuyệt đối: thắng 3, hòa 1.

Như vậy, cùng bất bại cả 4 vòng vừa qua nhưng thành tích của Club America nhỉnh hơn đôi chút so với Guadalajara. Cộng với việc được thi đấu trên sân nhà và thành tích đối đầu vượt trội, Club America nhiều khả năng sẽ giành trọn 3 điểm.

Club America vs Guadalajara, 9h ngày 20/9: Hết bất bại?

Thật vậy, Guadalajara những mùa gần đây có vẻ như không còn là đối thủ xứng tầm với Club America. Guadalajara thua cả 3 lần so tài gần nhất thuộc khuôn khổ giải VĐQG Mexico với Club America. 3 thất bại này cùng có cách biệt từ 2 bàn trở lên.

Tựu chung lại, sẽ không bất ngờ nếu chuỗi 4 trận bất bại của Guadalajara sẽ bị Club America chặn đứng vào Chủ nhật (20/9) theo giờ Việt Nam.

Phân tích TX

2 lần so tài gần nhất giữa Club America và Guadalajara đều khép lại với tổng số bàn thắng từ 3 trở lên. 6/7 trận đấu vừa qua của Club America thuộc khuôn khổ giải VĐQG Mexico kết thúc với tổng số bàn thắng từ 3 trở lên.

2/3 trận vừa rồi của Guadalajara tại giải VĐQG Mexico cũng chứng kiến từ 3 pha lập công trở lên. Vì những lẽ đó, họ hứa hẹn cùng với Club America chinh phục thành công mốc TX là 2 1/2.

Dự đoán tỷ số Club America vs Guadalajara: 3-1.