+ Thông tin tỷ lệ: 

TLCA: 0:1 1/4

TL O/U: 2 1/2

+ Key Tip: Juárez không thắng 4 trận sân khách gần nhất, trong đó có 3 thất bại.

Club América thi đấu khá chật vật ở giai đoạn Apertura khi chỉ xếp thứ 6 với 31 điểm có được sau 18 vòng đấu. Bước vào giai đoạn Clausura, Club América có cho mình 1 chiến thắng vào 1 trận hòa sau 2 lượt trận đã qua. Trận này Club América sẽ có điểm tựa về sân bãi, ngoài ra  bản thân phong độ của đội chủ nhà cũng đang có những biến chuyển tích cực khi đã bất bại 3 trận gần nhất trên mọi đấu trường (thắng 2). Nếu chỉ tính riêng trên sân nhà Club América toàn thắng cả 3 lần đón khách gần nhất.

Bên phía đối diện, mặc dù cũng đang có được phong độ tốt trong thời gian gần đây khi thắng 2 trận gần nhất, thế nhưng nên nhớ rằng Juarez dù sao cũng chỉ là đội bóng tân binh của giải VĐQG Mexico. Trong giai đoạn Apertura họ cũng chỉ có thể xếp thứ 16/19 đội góp mặt nên có thể thấy thực lực đội bóng này vẫn còn nhiều hẹn chế và khó lòng sánh ngang với Club America. Trên sân khách, Juarez đã trải qua mạch 4 trận liền không thắng, trong đó có 3 thất bại.

Hơn nữa, những diễn biến trên sàn giao dịch châu Á cũng không cho thấy đánh giá tích cực dành cho Juarez khi mức TLCA được niêm yết lên tới -1 1/4 cho Club America. Trong bối cảnh mà Juarez đang chơi cũng không đến nỗi tệ thì rõ ràng mức tỷ lệ này cho thấy đội chủ nhà mới là địa chỉ đầu tư an toàn hoàn ở trận này. Tin rằng Club América sẽ không khó để giành chiến thắng, thậm chí là chiến thắng với cách biệt từ 2 bàn trở lên.

Dự đoán kết quả Club América vs Juárez: 3-0