TL CA: 0:1 3/4

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Club America toàn thắng theo chỉ số châu Á cả 5 trận gần nhất.

Cúp QG Mexico ở giai đoạn Clausura 2019 đang bước vào giai đoạn đấu bảng. Có tổng cộng 9  bảng mỗi bảng 3 đội được thi đấu theo thể thức vòng tròn lấy đội nhất bảng giành quyền vào vòng 1/8. Các tấm vé tiếp theo được xác định dành cho 7 đội xếp thứ 2 các bảng có thành tích tốt nhất. Với điều kiện như vậy, Club America sẽ tự quyết tấm vé đi tiếp nếu có ít nhất 1 điểm ở trận đấu này.

Sau chiến thắng ở lượt trận đầu tiên gặp Necaxa, Club America có 3 điểm nhưng tạm xếp nhì bảng sau chính Necaxa khi ít hơn về số bàn thắng. Thế nên, nhiệm vụ dành cho đội chủ nhà khá nhẹ nhàng khi họ chỉ cần 1 điểm để đảm bảo suất có mặt ở vòng 16 đội. Nhìn vào phong độ hiện tại, Club America đang chiếm được lòng tin của giới mộ điệu với liên tiếp 5 chiến thắng gần đây theo chỉ số châu Á ở mọi giải đấu mà họ tham dự.

Xa hơn, sự ổn định đang được Club America duy trì suốt thời gian dài với mạch 20 trận bất bại gần đây. Trên sân nhà cũng là thành tích tương tự nên việc tạo ra bất ngờ với San Luis là nhiệm vụ quá khó khăn. Đội khách thua kém quá nhiều về chuyên môn khi chỉ tranh tài ở giải Hạng 2 Mexico vốn có nền tảng môi trường chuyên môn khá thấp.

Chuyên gia nhận định: Club America -1 3/4

Dự đoán tỷ số: 4-1