TLCA: 1/4:0
TX: 2

Số phận của Cosenza tại Serie B đang bị đe dọa nghiêm trọng. Đội chủ nhà nằm trong nhóm xuống hạng khi chỉ có 23 điểm sau 24 vòng. Thành tích này còn ít hơn 3 điểm so với đội phải đá play-offs trụ hạng và kém 6 điểm với vị trí an toàn. Chặng cuối mùa giải vì thế trở nên thực sự khó khăn với Cosenza trong tình trạng như hiện tại.

Nhìn vào phong độ của Cosenza, không nhiều người dám tin vào khả năng đào thoát để trụ hạng thành công của họ. Trong 6 vòng gần nhất, đội chủ nhà thua tới 5 lần cả về chuyên môn lẫn châu Á là minh chứng rõ ràng nhất. Ngay cả khi được đá trên sân nhà, Cosenza cũng không phải địa chỉ đáng tin cậy cho giới mộ điệu. Từ đầu mùa, Cosenza mới có 2 trận thắng tại tổ ấm, đạt tỷ lệ vượt qua chỉ số châu Á 18% là con số thực sự đáng thất vọng.

Nhận định Cosenza Calcio 1914 vs Frosinone, 3h00 ngày 22/2

Với hình ảnh bệ rạc như vậy, dù được chơi trên sân nhà nhưng Cosenza vẫn không nhận được đánh giá tích cực từ giới chuyên gia trên thị trường châu Á. Tỷ lệ được chấp 1/4 đã thể hiện sự lép vế của họ. Hơn nữa, phía đối diện là Frosinone đang đứng thứ 3 trên bảng điểm với phong độ thực sự ấn tượng. Đội khách vừa có mạch 4 trận toàn thắng gần đây và đều giữ sạch lưới. Thành tích trên thị trường châu Á của Frosinone cũng đáng để hy vọng với 58% số trận thắng từ đầu mùa.

Phân tích T/X: Dưới 2 bàn cả trận: Hàng thủ Frosinone đang thi đấu rất hiệu quả khi cả 4 vòng gần nhất đều giữ sạch lưới. Thực tế, lối chơi chặt chẽ của đội khách cũng được duy trì ổn định khi có tới 16 trong 20 trận gần đây đều khép lại với không quá 2 bàn thắng được ghi. Ở chiều ngược lại, Cosenza thậm chí còn có tới 17 trận kết thúc với tối đa 2 bàn.

DỰ ĐOÁN: 0-1