TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Cửa trên thắng TL cả 6 lần đụng độ gần nhất giữa đôi bên

Đều là những cái tên có “số má” và từng chơi tại Serie A nhiều mùa nhưng vào lúc này, số phận của Crotone và Pescara đang khá trái ngược. Nếu như Pescara đang nằm trong top có khả năng dự play-off tranh vé thăng hạng thì Crotone lại nằm ở khu vực nguy hiểm. Nhưng sự chênh lệch về thứ hạng và điểm số lại không được thể hiện trên sàn châu Á.

Dù đứng dưới đối thủ tới 11 bậc trên BXH nhưng Crotone lại ở cửa trên dù rằng mức chấp 1/4 của họ đang có lợi nhuận bỏ sâu. Nên nhớ rằng những lần chạm trán gần đây giữa đôi bên chứng kiến kịch bản cửa trên thường làm hài lòng giới đầu tư. Thực tế thì Crotone cũng chơi tốt trên sân nhà và thắng cả 2 lần gần nhất đón tiếp Pescara.

Thêm nữa, Crotone cho thấy sự khởi sắc hơn trong quãng thời gian vừa qua. Họ bất bại cả 4 vòng gần nhất và có 3 trận không thua về TL châu Á. Trái lại, dù đứng ở vị trí cao trên BXH nhưng Pescara lại có dấu hiệu bất ổn. Trong năm 2019, Pescara chưa thắng nổi 1 trận nào, trong đó có thảm bại muối mặt 1-5 ngay trên sân nhà trước Brescia.

Thành tích sân khách của Pescara cũng không tốt khi chỉ thắng được 1 nhưng thua tới 3 trong 6 chuyến hành quân xa nhà vừa qua. Vì lẽ đó, không nên tin vào các vị khách trong trận cầu này. Ở khía cạnh tổng bàn thắng, dù mức O/U chỉ là 2 1/4 nhưng người viết lại tin vào kịch bản cởi mở, nhất là khi 9/10 lần đụng độ gần đây giữa đôi bên đều có không dưới 3 lần lưới rung.

Chuyên gia nhận định: Crotone (-1/4)
Dự đoán tỷ số: 2-1